MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Bất ngờ được nhắc tên trên sóng truyền hình vào dịp Tết Nguyên Đán, YouTuber làm thiện nguyện ở châu Phi là ai?

Thường xuyên chia sẻ những câu chuyện và văn hoá châu Phi, Quang Linh Vlogs được nhớ tới với hình ảnh một chàng trai chân chất, giản dị, giàu lòng nhân ái và điển trai.
Mục lục

Sinh sống tại luanda - thủ đô và thành phố lớn nhất của đất nước angola, phạm quang linh hiện tại đang kinh doanh nước đá và làm youtuber khi có thời gian rảnh. những ngày đầu năm mới, chàng trai xứ nghệ sinh năm 1997 bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Quang Linh gắn liền với những hình ảnh, những câu chuyện về cuộc sống và văn hoá ở châu Phi. Khán giả yêu thích anh thông qua những nội dung chân thực, phản ánh cuộc sống thường ngày của anh và những người bạn tại Angola, từ làm việc đến vui chơi.

Bất ngờ được nhắc tên trên sóng truyền hình vào dịp Tết Nguyên Đán, YouTuber làm thiện nguyện ở châu Phi là ai? - Ảnh 1.

Bất ngờ được nhắc tên trên sóng truyền hình vào dịp Tết Nguyên Đán, YouTuber làm thiện nguyện ở châu Phi là ai? - Ảnh 2.

Bất ngờ được nhắc tên trên sóng truyền hình vào dịp Tết Nguyên Đán, YouTuber làm thiện nguyện ở châu Phi là ai? - Ảnh 3.

Bất ngờ được nhắc tên trên sóng truyền hình vào dịp Tết Nguyên Đán, YouTuber làm thiện nguyện ở châu Phi là ai? - Ảnh 4.

Thay vì ghi lại những thước phim ở các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Anh... giống các YouTuber khác, có thể nói Quang Linh là YouTuber Việt Nam đầu tiên làm vlog về cuộc sống của mình ở châu Phi. Chỉ sau khoảng 2 năm thành lập, kênh Youtube của chàng trai trẻ đã đạt được 1,6 triệu subscribers.

Năm 2016, Quang Linh sang châu Phi làm công nhân xây dựng. Sau khi tích luỹ được chút vốn, anh chuyển sang kinh doanh riêng. Ban đầu, anh không hề có ý định làm YouTuber mà chỉ đơn giản lấy điện thoại quay chơi khi làm nước đá cùng những người bạn da đen tại Angola và đăng lên nền tảng công nghệ để lưu giữ khoảnh khắc. Những video ban đầu về việc ăn uống, trêu đùa bạn bè hài hước, chỉnh sửa khá sơ sài của anh cũng nhận được ít sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, sau đó, clip phản ứng của người châu Phi khi xem MV Hãy Trao Cho Anh và video cover nhảy Hãy Trao Cho Anh bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Mỗi video thu về 5 triệu lượt xem trong vòng 2 tuần, nhưng hiện tại vì lí do bản quyền nên anh đã gỡ 2 video này.

Bất ngờ được nhắc tên trên sóng truyền hình vào dịp Tết Nguyên Đán, YouTuber làm thiện nguyện ở châu Phi là ai? - Ảnh 5.

Bất ngờ được nhắc tên trên sóng truyền hình vào dịp Tết Nguyên Đán, YouTuber làm thiện nguyện ở châu Phi là ai? - Ảnh 6.

Không trở về nhà trong giai đoạn dịch covid-19 bùng phát, quang linh chọn ở lại châu phi. trong thời gian này, thay vì trở về việt nam tránh dịch, anh cũng tự bỏ tiền túi để mua nhu yếu phẩm, thức ăn, khẩu trang giúp đỡ người dân. quang linh thậm chí đã dành 40 triệu đồng để khoan giếng và mang nước sạch tới những người bạn có cuộc sống khó khăn ở nơi đây. với anh, dù châu phi không phải là nơi "chôn rau cắt rốn" nhưng nụ cười của những người xung quanh luôn khiến anh cảm thấy hạnh phúc hơn ai hết.

PV (Tổng hợp)

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/bat-ngo-duoc-nhac-ten-tren-song-truyen-hinh-vao-dip-tet-nguyen-dan-youtuber-lam-thien-nguyen-o-chau-phi-la-ai-20210217111142097.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY