MangYTe

Tâm sự hôm nay

Bất ngờ khi chồng cặp kè với chính bạn học cũ

Nhiều lần cả gia đình tôi và gia đình cô ấy cùng đi chơi, tụ tập, vậy mà tôi không ngờ chồng mình và bạn gái đó lại có quan hệ ngoài luồng.
Mục lục
Tôi và chồng đã chung sống với nhau được 7 năm rồi, chúng tôi có hai đứa con. Cuộc sống gia đình tôi trước đây có thể coi là bình yên và hạnh phúc. Nhưng gần đây cuộc sống gần như đảo lộn khi tôi phát hiện ra chồng ngoại tình. Anh ấy là một người đàn ông đẹp trai, thành đạt và tôi cũng không phải là một người phụ nữ xấu và kém cỏi.

Gần một năm qua anh ấy đã lừa dối tôi mà tôi không hề biết, anh ấy vẫn quan tâm đến gia đình, chăm lo cho các con vậy mà từ khi nào anh ấy đã có mối quan hệ tình cảm với cô gái kia. Người thứ ba kia là bạn học với anh, cô ấy cũng có gia đình và con cái ổn định. Hơn 10 năm rồi hai người mới gặp lại nhau, cũng nhiều lần cả gia đình tôi và gia đình cô ấy đi chơi với nhau và đến nhà nhau ăn cơm nói chuyện. Vậy mà từ khi hai người có tình cảm với nhau thì tôi không thấy anh ấy rủ tôi đi chơi hay tụ tập bạn bè mỗi khi có cô ấy tham gia nữa.

Tôi cũng không nghi ngờ gì vì tôi chỉ nghĩ mình bận chăm lo cho con cái nên đi đến mấy chỗ nhậu nhẹt la cà không tiện thôi. Có nhiều lần tôi thấy anh ấy nghe điện thoại lén lút, về tôi có hỏi thì không còn nhật ký cuộc điện thoại ấy đâu cả. Ngay cả khi tôi thấy anh ấy nhắn tin Facebook, anh ấy đều giấu tôi mỗi khi tôi đến gần. Tôi hỏi thì anh chỉ nói bạn bè nói chuyện cho vui thôi chứ không có gì cả.

Rồi cái ngày tôi phát hiện ra khi anh quên thoát tài khoản tôi vào đọc tin nhắn của hai người. Ôi thật khủng khiếp như sét đánh ngang đầu làm tôi choáng váng. Hai người đã yêu nhau và dành tình yêu cho nhau ngoài sự tưởng tượng của tôi, họ chia sẻ cho nhau niềm hạnh phúc sau khi ở bên nhau. Tim tôi tan nát rụng rời, lúc đầu anh chối cãi, xong tôi đã gọi điện cho cô gái kia thì hai người thú nhận tất cả. Tôi không làm chuyện này trở nên ầm ĩ, chỉ có ba người biết và giải quyết với nhau. Cả chồng tôi và cô ta đều hứa trước mặt tôi là sẽ không bao giờ tái phạm lần nữa sẽ cắt đứt mối quan hệ và mong tôi tha thứ.

Mấy ngày đó tôi dằn vặt đau khổ và chồng tôi thì ăn năn hối hận khổ tâm, thậm chí còn khóc trước mặt tôi xin tôi tha thứ. Giờ không biết tôi phải làm thế nào, tha thứ cho anh, cho anh cơ hội sửa chữa sai lầm không, rồi anh có quên hẳn cô ta không hay sau khi tôi bình tâm lại thì họ lại đến với nhau? Lúc này tôi rất rối và khổ tâm. Xin mọi người cho tôi lời khuyên tôi nên làm gì lúc này. Tôi xin cảm ơn.

Hằng Trần

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-bat-ngo-khi-chong-cap-ke-voi-chinh-ban-hoc-cu-12116.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY