MangYTe

Tâm sự hôm nay

Bất ngờ khi chồng cặp kè với chính bạn học cũ

Nhiều lần cả gia đình tôi và gia đình cô ấy cùng đi chơi, tụ tập, vậy mà tôi không ngờ chồng mình và bạn gái đó lại có quan hệ ngoài luồng.
Mục lục
Tôi và chồng đã chung sống với nhau được 7 năm rồi, chúng tôi có hai đứa con. Cuộc sống gia đình tôi trước đây có thể coi là bình yên và hạnh phúc. Nhưng gần đây cuộc sống gần như đảo lộn khi tôi phát hiện ra chồng ngoại tình. Anh ấy là một người đàn ông đẹp trai, thành đạt và tôi cũng không phải là một người phụ nữ xấu và kém cỏi.

Gần một năm qua anh ấy đã lừa dối tôi mà tôi không hề biết, anh ấy vẫn quan tâm đến gia đình, chăm lo cho các con vậy mà từ khi nào anh ấy đã có mối quan hệ tình cảm với cô gái kia. Người thứ ba kia là bạn học với anh, cô ấy cũng có gia đình và con cái ổn định. Hơn 10 năm rồi hai người mới gặp lại nhau, cũng nhiều lần cả gia đình tôi và gia đình cô ấy đi chơi với nhau và đến nhà nhau ăn cơm nói chuyện. Vậy mà từ khi hai người có tình cảm với nhau thì tôi không thấy anh ấy rủ tôi đi chơi hay tụ tập bạn bè mỗi khi có cô ấy tham gia nữa.

Tôi cũng không nghi ngờ gì vì tôi chỉ nghĩ mình bận chăm lo cho con cái nên đi đến mấy chỗ nhậu nhẹt la cà không tiện thôi. Có nhiều lần tôi thấy anh ấy nghe điện thoại lén lút, về tôi có hỏi thì không còn nhật ký cuộc điện thoại ấy đâu cả. Ngay cả khi tôi thấy anh ấy nhắn tin Facebook, anh ấy đều giấu tôi mỗi khi tôi đến gần. Tôi hỏi thì anh chỉ nói bạn bè nói chuyện cho vui thôi chứ không có gì cả.

Rồi cái ngày tôi phát hiện ra khi anh quên thoát tài khoản tôi vào đọc tin nhắn của hai người. Ôi thật khủng khiếp như sét đánh ngang đầu làm tôi choáng váng. Hai người đã yêu nhau và dành tình yêu cho nhau ngoài sự tưởng tượng của tôi, họ chia sẻ cho nhau niềm hạnh phúc sau khi ở bên nhau. Tim tôi tan nát rụng rời, lúc đầu anh chối cãi, xong tôi đã gọi điện cho cô gái kia thì hai người thú nhận tất cả. Tôi không làm chuyện này trở nên ầm ĩ, chỉ có ba người biết và giải quyết với nhau. Cả chồng tôi và cô ta đều hứa trước mặt tôi là sẽ không bao giờ tái phạm lần nữa sẽ cắt đứt mối quan hệ và mong tôi tha thứ.

Mấy ngày đó tôi dằn vặt đau khổ và chồng tôi thì ăn năn hối hận khổ tâm, thậm chí còn khóc trước mặt tôi xin tôi tha thứ. Giờ không biết tôi phải làm thế nào, tha thứ cho anh, cho anh cơ hội sửa chữa sai lầm không, rồi anh có quên hẳn cô ta không hay sau khi tôi bình tâm lại thì họ lại đến với nhau? Lúc này tôi rất rối và khổ tâm. Xin mọi người cho tôi lời khuyên tôi nên làm gì lúc này. Tôi xin cảm ơn.

Hằng Trần

Nguồn: Internet
 • Giang hồ đất Cảng truy sát chú rể trên đường đón dâu

  Giang hồ đất Cảng truy sát chú rể trên đường đón dâu
  Khi đoàn rước dâu gần về đến nhà bất ngờ bị một nhóm người chặn đường, dùng hung khí tấn công khiến 2 bên gia đình và bạn bè cô dâu, chú rể sợ hãi bỏ chạy toán loạn…Nguyên nhân được cho là chủ rể đã nợ tình một cô gái khác.
 • Mới cưới nhau 8 tháng mà tôi đã muốn bỏ chồng

  Mới cưới nhau 8 tháng mà tôi đã muốn bỏ chồng
  Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi rất buồn tẻ, anh không cùng tôi chia sẻ mọi điều trong cuộc sống như trước đây.
 • Thông tia sữa bằng gai bồ kết Y học cổ truyền

  Thông tia sữa bằng gai bồ kết Y học cổ truyền
  Nhiều bà mẹ lo lắng vì mắc chứng thiếu sữa. điều này khiến họ lo lắng con mình không được thụ hưởng nguồn dưỡng chất quý giá nhất. may mắn thay, có nhiều loài thảo dược quý để giải quyết chứng thiếu sữa này.
 • Hãy đồng hành với họ một chặng đường,...!

  Hãy đồng hành với họ một chặng đường,...!
  Chị đưa mắt nhìn ra phía cửa sổ phòng bệnh, bầu trời thật xanh trong với những cụm mây trắng trôi bồng bềnh.
 • Mất lòng tin ảnh hưởng sức khoẻ ra sao?

  Mất lòng tin ảnh hưởng sức khoẻ ra sao?
  Người ta thường nói: “Lòng tin của con người giống như một tờ giấy, một khi nó đã bị nhàu nát thì không bao giờ có thể phẳng phiu trở lại”. Mất lòng tin, con người không thể sống hạnh phúc hay khỏe mạnh.
 • 16 lý do hài hước không nên lấy vợ

  16 lý do hài hước không nên lấy vợ
  Hồi trước nhà tôi nuôi một con chó, địa vị gia đình từ cao xuống thấp là vợ-con-chó-tôi. Sau con chó ốm qua đời, nhà lại nuôi một con mèo, lần này địa vị gia đình trở thành vợ-con-mèo-tôi.
 • Là phụ nữ, tôi không muốn sinh con gái

  Là phụ nữ, tôi không muốn sinh con gái
  Bởi vì đàn ông có thể bỏ bê vợ con ở nhà để bù khú với bạn bè, còn phụ nữ tôi dám chắc đa số ở nhà với chồng con.
 • Phụ nữ đẹp và phụ nữ xấu

  Phụ nữ đẹp và phụ nữ xấu
  Sau khi xem trọn bản full không che của Victorias Secret Fashion Show 2013, bọn đàn ông ngồi lại với nhau bên đĩa mồi, chai dầu Tường An, và đưa ra các nhận xét về phụ nữ đẹp và phụ nữ xấu. Dưới đây là một vài ghi nhận, có thể không tiêu biểu cho thực tế muôn màu.
 • Đêm tân hôn dang dở, nàng dâu bị trả về nhà đẻ sau 3 ngày làm dâu

  Đêm tân hôn dang dở, nàng dâu bị trả về nhà đẻ sau 3 ngày làm dâu
  Đêm tân hôn vì giận dỗi và e ngại vụ bị giẫm phải kim tiêm nên cô dâu 27 tuổi này đã không cho chồng gần gũi. Và sau 2 đêm ở nhà chồng, người phụ nữ này đã bị bố mẹ chồng đưa trả lại nhà mẹ đẻ kèm những lời sỉ nhục chát chúa.
 • Không lăng nhăng đâu phải đàn ông?

  Không lăng nhăng đâu phải đàn ông?
  Khi người đàn ông đã lăng nhăng, sa ngã thì chẳng ai có thể giữ được họ, chẳng ai có thể nói cho họ nghe ra...
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY