MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Bất ngờ nhận được tin nhắn nặc danh tố cáo vợ ngoại tình, chồng liền lập mưu trả thù nhưng không ngờ khiến cả 2 rơi vào lao lý

Sau khi tìm hiểu, người chồng phát hiện vợ không chỉ ngoại tình với 1 người.
Mục lục

Ngày 1/1, trang ettoday đưa tin về một sự việc đang được dư luận chú ý những ngày gần đây. một người đàn ông họ sài sống tại tỉnh sơn đông (trung quốc) bất ngờ nhận được tin nhắn nặc danh với nội dung tố cáo vợ ngoại tình: "vợ anh đang ngoại tình với tên xxx làm cùng công ty".

Từ tin nhắn này, anh sài quyết định tìm hiểu và nhận ra vợ thật sự đã ngoại tình, tuy nhiên không chỉ ngoại tình với 1 người mà là 2 người. để trả thù, anh yêu cầu vợ phải hợp tác với mình, ép 2 gã nhân tình phải ký giấy nợ và dựa vào đó để tống tiền.

Theo truyền thông trung quốc, anh sài nhận được tin nhắn nặc danh vào ngày 9/7 vừa qua. sau khi ép gã nhân tình ký vào giấy nợ, anh ta tiếp tục đe dọa tống tiền với lý do xâm hại vợ. đối phương vì quá sợ hãi nên đã chấp nhận đưa cho anh sài 20.000 ndt (khoảng 70,7 triệu vnd).

Bất ngờ nhận được tin nhắn nặc danh tố cáo vợ ngoại tình, chồng liền lập mưu trả thù nhưng không ngờ khiến cả 2 rơi vào lao lý - Ảnh 1.

Vài ngày sau, anh sài vô tình biết được vợ còn ngoại tình với 1 thanh niên họ tôn khác. lúc này, anh cũng nghi ngờ chính tên tôn là người gửi tin nhắn nặc danh cho mình. chính vì vậy, anh sài tiếp tục yêu cầu vợ hợp tác, hẹn tên tôn đến một nhà trọ.

Tại đây, khi tên Tôn vừa xuất hiện đã bị 2 vợ chồng anh Sài khống chế. Sau đó tên Tôn còn bị đánh đập và ép cởi sạch quần áo trên người để anh Sài quay video lại. Cuối cùng, để được thả đi, tên Tôn phải chấp nhận ký giấy nợ 100.000 NDT (khoảng 353,3 triệu VND).

Quá ấm ức, tên Tôn vừa rời khỏi nhà trọ liền lập tức báo cảnh sát. Cơ quan chức năng cho biết, số tiền và tình tiết phạm tội rõ ràng, bằng chứng đầy đủ, 2 nghi phạm đều thành khẩn khai báo và hối hận vì hành vi của mình cho nên quá trình điều tra kết thúc sớm. Hiện tại sự việc đang trong quá trình xét xử.

Hy Li /ETToday

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/bat-ngo-nhan-duoc-tin-nhan-nac-danh-to-cao-vo-ngoai-tinh-chong-lien-lap-muu-tra-thu-nhung-khong-ngo-khien-ca-2-roi-vao-lao-ly-2021010214492664.htm)
Từ khóa: bốn phương
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY