MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bắt quả tang chồng ôm bồ nhí đi ăn, tôi không thèm đánh ghen mà chỉ nói 1 câu khiến tình địch ức nghẹn

Tôi bí quá nên mới bịa chuyện để cà khịa bồ nhí của chồng, không ngờ vừa nói xong cô ta liền tức giận ném túi xách vào mặt chồng tôi rồi bỏ đi. Đúng là hay không bằng hên.
Mục lục

Dạo này trên mạng nhiều drama quá, không ngờ chính tôi cũng vướng vào một chuyện hài không tả nổi chị em ạ. Tôi mới gặp chồng mình cặp bồ hiên ngang trong khu trung tâm thương mại, cả hội bạn thân của tôi cũng bắt quả tang ngay trước mặt luôn. Nhưng may là không có vụ đánh đấm nào xảy ra, nhờ tôi nhanh trí đấu "võ mồm" nên thắng vẻ vang tại trận luôn. Còn chồng tôi giờ này chắc đang sợ toát mồ hôi hột ở xó nào không biết.

Bắt quả tang chồng ôm bồ nhí đi ăn, tôi không thèm đánh ghen mà chỉ nói 1 câu khiến tình địch ức nghẹn - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Vợ chồng tôi năm nay chưa đến 30 tuổi, vẫn còn trẻ và cũng chưa đẻ con. Tính tôi vô tư nên thích đi ăn đi chơi với bạn bè, còn chồng tôi thì suốt ngày chỉ thấy cắm đầu vào công việc. Anh chả có chút lãng mạn nào, dịp lễ Tết hay kỉ niệm gì chỉ toàn chuyển khoản, lâu dần tôi cũng quen nên kệ. Cuộc sống 2 vợ chồng tôi thường bị mọi người xung quanh bảo là kỳ lạ, nhưng tôi chẳng thấy có vấn đề gì vì chúng tôi chưa bao giờ cãi nhau.

Sở thích chung duy nhất của 2 vợ chồng có lẽ là chơi game. Tối nào ăn xong 2 vợ chồng cũng lên giường nghịch điện thoại, rủ nhau cày game rồi xem phim khá vui. Thi thoảng hứng lên thì "trả bài", xong xuôi ôm nhau nằm ngủ, chồng tôi chỉ biết duy nhất mỗi việc hôn lên trán vợ là ngọt ngào nhất nên tôi vẫn yêu anh vô cùng.

Cả 2 vợ chồng tôi đều từng du học nước ngoài nên có lối sống khá cởi mở, chẳng bao giờ soi mói không gian riêng của nhau. Hội bạn thân của tôi nhiều lần dọa "Mày không quản anh P. thì có ngày sừng mọc cao bằng cái tháp chọc trời". Tôi chỉ cười bảo chúng nó xem drama ít thôi, nếu chồng tôi cặp bồ thật thì chắc hôm đó là tận thế.

Không ngờ ngày tận thế đến hơi nhanh, đúng vào buổi trưa hôm nay luôn mọi người ạ! Tranh thủ giờ nghỉ trưa tôi đi ăn rồi shopping với mấy đứa bạn, cả lũ đang ôm nhau cười nói ầm ĩ bỗng im bặt trên thang cuốn. Chồng tôi ôm bồ nhí tí tởn ngay trước mặt, ôi trời đẹp đôi cứ như đang đóng phim!

Lũ bạn sững sờ hỏi tôi có phải chồng mày không, đúng lúc ấy chồng tôi cũng nhìn sang bên thang cuốn ngược chiều thấy tôi và lũ bạn trợn ngược mắt lên thì sợ quá vội đẩy bồ nhí ra chỗ khác. bọn tôi quay đầu đuổi theo ngay lập tức, cặp đôi ngoại tình kia cũng không thèm chạy trốn vì có vẻ như cô bồ không biết chồng tôi đã có vợ. mặt cô ta ngơ ngác khi bị lũ bạn tôi xúm vào chửi bới.

- Ô anh P. có vợ đẹp như hoa hậu rồi mà vẫn đi ăn vụng bên ngoài à? Tưởng bồ phải đẹp cỡ minh tinh quốc tế chứ xấu như này á? Đánh phấn dày như bánh chưng vậy á?

- Anh... không phải đâu... các em từ từ nghe anh giải thích...

- Không phải nói nhiều, ôm dính lấy nhau thế thì giải thích cái gì nữa. Để bồ anh đây chúng tôi xử lý, anh ra quỳ xuống xin lỗi vợ đi.

Thấy tình hình căng thẳng sắp có biến đánh nhau, bao nhiêu ánh mắt xung quanh khu thương mại đông đúc bắt đầu dồn cả vào chúng tôi, tôi liền cản đám bạn lại rồi bình tĩnh nói chuyện với chồng.

- Anh đang đi đâu đấy?

- À, anh đi ăn với đồng nghiệp...

- Đồng nghiệp thân nhau thế? Ôm eo cơ. Em mà không bắt gặp chắc 2 người chuẩn bị hôn nhau rồi làm gì không ai biết nhỉ?

Cô bồ có vẻ ghê gớm, tự dưng lao vào chen ngang giữa vợ chồng tôi:

- Này, chị là ai mà nhận vơ là vợ của anh P. thế? Thấy anh ấy đẹp trai giàu có nên bày trò à? Chị ăn mặc tầm thường như này mà đòi là vợ anh ấy? Anh P. mua túi xách hàng hiệu cho tôi đây này, cô ở đâu chui ra?

Tôi bình tĩnh khoanh tay nhìn tiểu tam một lượt từ đầu xuống chân, bình thản đáp lại:

- Cái túi cô đang đeo đúng là hàng hiệu đấy, nhưng ban đầu nó là của tôi, tôi dùng chán rồi nên vứt xó, chồng tôi nhặt lại rồi đem tặng cho cô đấy. Chắc cô thích lắm nhỉ, đeo đi khắp nơi cơ đấy. Rác nhà người ta mà cô lại vui như nhặt được vàng, đúng là không biết nhục!

Hội bạn tôi kinh ngạc cười phá lên, chỉ tay vào mặt cô bồ nhí chê hóa ra dùng đồ thải mà cứ tưởng hàng hiệu xịn. Quả nhiên tình địch đã nổi giận, ném cái túi vào mặt chồng tôi khiến anh ta loạng choạng suýt ngã. Thực tình thì chuyện cái túi là do tôi bịa ra, không ngờ lại làm cho cặp đôi này lục đục. Chả cần đánh ghen mà bồ nhí cũng tự giác bỏ chồng tôi lại, chị em thấy tôi đỉnh không? Đúng là hay không bằng hên mà.

1

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

https://nhipsongviet.toquoc.vn/bat-qua-tang-chong-om-bo-nhi-di-an-toi-khong-them-danh-ghen-ma-chi-noi-1-cau-khien-tinh-dich-uc-nghen-2220211916429149.htm

Theo Báo Tổ quốc

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/bat-qua-tang-chong-om-bo-nhi-di-an-toi-khong-them-danh-ghen-ma-chi-noi-1-cau-khien-tinh-dich-uc-nghen/20240427050549028)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY