MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Bắt trend đeo bờm hơi muộn nhưng Phạm Băng Băng vẫn đẹp rụng rời, chứng minh ngôi vị nữ hoàng thảm đỏ Cbiz

Phạm Băng Băng đã lấy lại được danh hiệu nữ hoàng thảm đỏ của mình rồi.
Mục lục

Nhắc đến phạm băng băng, không ai có thể phủ nhận cô là mỹ nhân hàng đầu của cbiz. mặc cho scandal bủa vây, phạm băng băng vẫn tái xuất với nhan sắc cùng thần thái sang chảnh ngút ngàn lu mờ tất cả. ngay cả đến những bộ cánh khó nhằn, lạc điệu nhất chỉ cần khoác lên người phạm băng băng cũng khiến dân tình phải lóa mắt. ở tuổi u40, mỹ nhân họ phạm toát lên thần thái lấn át tất cả, đúng là "phong độ nhất thời nhưng đẳng cấp luôn là mãi mãi".

Lần xuất hiện mới nhất phạm băng băng lại tiếp tục khiến dân tình phải nín thở trước nhan sắc kiều diễm của cô. không thể ngờ mỹ nhân tuổi 39 vẫn đẹp đến rụng rời như thế này.

Bắt trend đeo bờm hơi muộn nhưng Phạm Băng Băng vẫn đẹp rụng rời, chứng minh ngôi vị 'nữ hoàng thảm đỏ Cbiz' - Ảnh 1

Xuất hiện tại sự kiện mới đây, phạm băng băng chọn cho mình một bộ đầm khoét vai lộ bờ vai trần mềm mại yêu kiều. thiết kế tinh tế kín đáo điểm xuyết chi tiết đính đá sang trọng và nhờ phần vai trần để lộ mà gợi cảm sang chảnh ngút ngàn.

Bắt trend đeo bờm hơi muộn nhưng Phạm Băng Băng vẫn đẹp rụng rời, chứng minh ngôi vị 'nữ hoàng thảm đỏ Cbiz' - Ảnh 2

Chỉ cần vài lần tái xuất, phạm băng băng đã lấy lại được ngôi vị "nữ hoàng thảm đỏ cbiz" của mình bấy lâu nay. bộ đầm cô mặc không hề phô diễn da thịt mà vẫn tôn được vóc dáng thon thả, đường cong eo uyển chuyển và bờ vai trần mềm mại của mỹ nhân họ phạm.

Bắt trend đeo bờm hơi muộn nhưng Phạm Băng Băng vẫn đẹp rụng rời, chứng minh ngôi vị 'nữ hoàng thảm đỏ Cbiz' - Ảnh 3

Đến cả khoảnh khắc uống nước, phạm băng băng cũng đẹp đến lịm tim.

Bắt trend đeo bờm hơi muộn nhưng Phạm Băng Băng vẫn đẹp rụng rời, chứng minh ngôi vị 'nữ hoàng thảm đỏ Cbiz' - Ảnh 4

Phạm Băng Băng đẹp tuyệt trần trong thiết kế của nhà mốt Alberta Ferretti.

Với nhan sắc của mình, phạm băng băng chỉ cần tô thêm son đỏ, make up rất nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn cả là chiếc băng đô nhung tô điểm cho mái tóc dài thướt tha của mỹ nhân họ phạm. thật sự, không lời nào có thể diễn tả được hết vẻ kiêu kỳ xinh đẹp của phạm băng băng trong sự kiện lần này.

Bắt trend đeo bờm hơi muộn nhưng Phạm Băng Băng vẫn đẹp rụng rời, chứng minh ngôi vị 'nữ hoàng thảm đỏ Cbiz' - Ảnh 5Bắt trend đeo bờm hơi muộn nhưng Phạm Băng Băng vẫn đẹp rụng rời, chứng minh ngôi vị 'nữ hoàng thảm đỏ Cbiz' - Ảnh 6Bắt trend đeo bờm hơi muộn nhưng Phạm Băng Băng vẫn đẹp rụng rời, chứng minh ngôi vị 'nữ hoàng thảm đỏ Cbiz' - Ảnh 7Bắt trend đeo bờm hơi muộn nhưng Phạm Băng Băng vẫn đẹp rụng rời, chứng minh ngôi vị 'nữ hoàng thảm đỏ Cbiz' - Ảnh 8

Trong những bức hình chụp ngoại cảnh, phạm băng băng càng khiến công chúng xao xuyến trước nhan sắc phải nói là đẹp rụng rời của cô. bộ đầm màu ghi đá nổi bật nước da trắng không tỳ vết của mỹ nhân họ phạm, chưa kể mái tóc dài đen tuyền cũng khiến boa ánh mắt ngẩn ngơ khi ngắm nhìn.

Bắt trend đeo bờm hơi muộn nhưng Phạm Băng Băng vẫn đẹp rụng rời, chứng minh ngôi vị 'nữ hoàng thảm đỏ Cbiz' - Ảnh 9Bắt trend đeo bờm hơi muộn nhưng Phạm Băng Băng vẫn đẹp rụng rời, chứng minh ngôi vị 'nữ hoàng thảm đỏ Cbiz' - Ảnh 10

Tô điểm cho mái tóc xõa nhẹ nhàng là chiếc băng đô đen tinh giản rất hợp với nhan sắc tuổi 39 cùng bộ đầm thướt tha sang trọng của phạm băng băng. dù bắt trend hơi chậm nhưng phạm băng băng vẫn xuất sắc, thậm chí nhan sắc của cô còn được ví von là nữ thần tuổi u40.

Bắt trend đeo bờm hơi muộn nhưng Phạm Băng Băng vẫn đẹp rụng rời, chứng minh ngôi vị 'nữ hoàng thảm đỏ Cbiz' - Ảnh 11

Hà Tăng...

Bắt trend đeo bờm hơi muộn nhưng Phạm Băng Băng vẫn đẹp rụng rời, chứng minh ngôi vị 'nữ hoàng thảm đỏ Cbiz' - Ảnh 12

...hay Thanh Hằng và rất nhiều người đẹp Vbiz khác đã cập nhật trend đeo băng đô xinh xắn này cách đây vài tháng rồi.

Trở lại với phạm băng băng, dù mới tái xuất showbiz trong vài sự kiện, nhưng đẳng cấp "nữ hoàng thảm đỏ" của cô vẫn có ai có thể vượt qua nổi. chỉ cần phạm băng băng tái xuất là công chúng nín thờ chờ đợi và cả showbiz như vây quanh mỗi mình phạm băng băng thôi vậy.

Bắt trend đeo bờm hơi muộn nhưng Phạm Băng Băng vẫn đẹp rụng rời, chứng minh ngôi vị 'nữ hoàng thảm đỏ Cbiz' - Ảnh 13Bắt trend đeo bờm hơi muộn nhưng Phạm Băng Băng vẫn đẹp rụng rời, chứng minh ngôi vị 'nữ hoàng thảm đỏ Cbiz' - Ảnh 14

4 kiểu áo phông cực kỳ

4 kiểu áo phông cực kỳ "kém sang" mà bạn đừng dại rinh về cho chật nhà

Khi chọn áo phông, bạn nên tránh chọn những mẫu áo này.

Xem thêm >>

Theo TIỂU MAI/Tổ Quốc

http://ttvn.toquoc.vn/bat-trend-deo-bom-hoi-muon-so-voi-ha-tang-nhung-pham-bang-bang-van-dep-rung-roi-dien-bo-dam-lua-ma-cu-ngo-nang-tien-tu-nao-xuat-hien-2220202710123511248.htm

Theo Tổ Quốc

Link bài gốc

http://ttvn.toquoc.vn/bat-trend-deo-bom-hoi-muon-so-voi-ha-tang-nhung-pham-bang-bang-van-dep-rung-roi-dien-bo-dam-lua-ma-cu-ngo-nang-tien-tu-nao-xuat-hien-2220202710123511248.htm

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/thoi-trang-52/bat-trend-deo-bom-hoi-muon-nhung-pham-bang-bang-van-dep-rung-roi-chung-minh-ngoi-vi-nu-hoang-tham-do-cbiz-384388)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY