MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Bây giờ ai mà yêu Châu Bùi thì tha hồ sướng nhé vì có người yêu nấu ăn cực đỉnh: vừa ngon, vừa đẹp lại vừa healthy

Chẳng biết ngày xưa Châu Bùi nấu ăn thế nào nhưng bây giờ thì khiến rất nhiều người kiêng nể rồi nhé!
Mục lục

Không thể phủ nhận rằng Châu Bùi ngày càng được lòng giới trẻ và có thêm rất nhiều fan hâm mộ bởi khả năng cũng như tài năng của mình. Vừa là một fashionista đình đám, Châu Bùi còn thường xuyên truyền cảm hứng về một lối sống lành mạnh, chia sẻ các bài tập cũng như các bữa ăn healthy do chính cô nàng tự tay làm.

Điều đáng nói, những bữa ăn do Châu Bùi tự tay nấu không chỉ healthy mà còn rất hấp dẫn, nhìn đẹp mắt và hẳn là cũng rất ngon nữa. Cứ mỗi ngày, khi từng bữa ăn được cô nàng chia sẻ lên Instagram là ai nấy cũng phải trầm trồ.

Ngày trước, chẳng biết Châu Bùi nấu ăn ra sao vì cô nàng cũng không chia sẻ nhiều như bây giờ, nhưng với các món ăn được đăng tải trong thời gian gần đây thì hoàn toàn có thể nói rằng: ai mà yêu Châu Bùi là sướng nhất rồi! Mỗi ngày có người nấu ăn cho, lại toàn món ngon và đẹp, đảm bảo yếu tố healthy nên chẳng sợ béo, thế thì còn mong mỏi gì lớn hơn nữa?

Đây này, cứ thử lướt qua sương sương những món được Châu Bùi chia sẻ gần đây đi, lại cứ bảo là không mê đi?

Mỗi món ăn đều được Châu Bùi trình bày vô cùng hấp dẫn mà chỉ nhìn thôi đã muốn ăn ngay rồi!

Từ các món ăn sáng, ăn trưa cho đến ăn tối đều đảm bảo đủ chất và healthy nhé!

Thời gian gần đây, Châu Bùi chia sẻ khá thường xuyên về các bữa ăn healthy do mình tự thực hiện tại nhà. Cô nàng còn ghi rõ cả nguyên liệu và cách nấu để mọi người có thể học theo.

Không chỉ là đồ ăn healthy, các món cầu kỳ khác như bún sườn, thịt kho hay làm đồ uống cũng không làm khó được Châu Bùi đâu nhé!

Đấy, giờ thì đã có thể gọi Châu Bùi là "bạn gái nhà người ta" chưa nhỉ?

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Mạng Y Tế
Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/bay-gio-ai-ma-yeu-chau-bui-thi-tha-ho-suong-nhe-vi-co-nguoi-yeu-nau-an-cuc-dinh-vua-ngon-vua-dep-lai-vua-healthy-20200707222205632.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY