MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Bayer hỗ trợ 8.000 sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho tuyến đầu

Bayer Việt Nam cùng Hội Phụ nữ từ thiện TP HCM (WOCA) trao tặng 8.000 sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM hôm 27/6.
Mục lục

Gói hỗ trợ bao gồm 4.000 hộp kem bôi ngoài da giúp y, bác sĩ tuyến đầu xoa dịu kích ứng có thể phát sinh do sử dụng trang phục bảo hộ (PPE) trong thời gian dài cùng 4.000 hộp viên sủi bổ sung vitamin tổng hợp, hỗ trợ duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần.

Theo đại diện bayer, covid-19 đang diễn biến phức tạp, đội ngũ y tế tuyến đầu vẫn đang ngày đêm chống dịch, bảo vệ cộng đồng. thấu hiểu những khó khăn các y bác sĩ đang phải đối mặt, chương trình hỗ trợ sản phẩm chăm sóc sức khỏe là hoạt động hỗ trợ tuyến đầu của bayer.

Đại diện Bayer Việt Nam (bên nào?) trao tặng biểu trưng 8.000 sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM.

Đại diện bayer việt nam và hội phụ nữ từ thiện tphcm trao tặng biểu trưng 8.000 sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trung tâm kiểm soát bệnh tật tp hcm.

Ông luigi isabelo dejos - giám đốc nhánh chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, bayer việt nam nhìn nhận, tầm nhìn của bayer là "sức khỏe cho tất cả, đói nghèo không cho ai". do đó, với mục tiêu "sức khỏe cho tất cả", bayer hướng đến chăm sóc cho chính đội ngũ cán bộ y tế đang quên mình vì sức khỏe cộng đồng.

Nhân viên Bayer vận chuyển sản phẩm hỗ trợ y, bác sĩ tuyến đầu.

Nhân viên bayer vận chuyển sản phẩm hỗ trợ y, bác sĩ tuyến đầu.

"những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được trao đi là lời cảm ơn chân thành của bayer gửi đến những 'anh hùng áo trắng', cũng như mong muốn các y, bác sĩ hãy chú ý chăm sóc sức khỏe, duy trì tốt trạng thái tinh thần và thể chất của bản thân", ông luigi isabelo dejos chia sẻ.

Bayer là tập đoàn toàn cầu có chuyên môn trong các lĩnh vực về khoa học đời sống, bao gồm chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng. sản phẩm và dịch vụ của bayer hướng đến đáp ứng nhu cầu, nâng cao chất lượng cuộc sống con người. mục tiêu của tập đoàn còn nhằm tăng cường tiềm lực tài chính, tạo ra giá trị thông qua hoạt động sáng tạo, tăng trưởng.

Hà Thanh (Ảnh: Bình Minh)

Nguồn: Vnexpress (https://vnexpress.net/bayer-ho-tro-8-000-san-pham-cham-soc-suc-khoe-cho-tuyen-dau-4308950.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY