Kinh tế xã hội hôm nay

Bé 29 tháng tuổi nhập viện sau khi ăn trưa ở trường

(MangYTe) - Sau khi ăn trưa ở trường mầm non, bé 29 tháng tuổi có biểu hiện lạ, nôn ói, phải vào trung tâm y tế huyện điều trị.
Mục lục

Ngày 6/11, lãnh đạo trung tâm y tế huyện đak đoa (tỉnh gia lai) cho biết, trung tâm vừa tiếp nhận cháu p.k.n (29 tháng tuổi) với chẩn đoán ban đầu nghi rối loạn tiêu hóa. bé đang học tại trường mầm non ánh dương, thị trấn đak đoa.

Cháu N. có biểu hiện lạ, phải nhập viện sau khi ăn trưa ở trường.

Mẹ của cháu n., chị p.t.t (sn 1988) cho biết, chiều 4/11 chị đón con thì thấy n. nằm dài trên ghế, không đứng vững, mặt tái mét. cô giáo nói sau khi ăn trưa xong, ngủ dậy, n. xuất hiện biểu hiện lạ và liên tục nôn.

"Thấy tình trạng sức khỏe của con không ổn, tôi đã đưa bé đến Trung tâm y tế huyện Đak Đoa khám và nhập viện. Lúc này bé vẫn trong tình trạng nôn ói, tiêu chảy và chưa ăn được gì. Sau một ngày điều trị hiện sức khỏe của con tôi đã dần ổn định", chị T. nói.

Ngày 7/9, các cô giáo của trường mầm non này cũng để một bé trai hơn 20 tháng tuổi thuộc lớp nhà trẻ đi lạc ra ngoài khuôn viên trường. mãi đến khi một người dân liên lạc với phụ huynh, và phụ huynh gọi điện về trường thì các cô giáo mới hay biết. 

Thêm thông tin

Uống nước ngọt cô giáo mang đến, hàng chục em phải nhập viện ở Hải Phòng

10:08 16/05/2020 0

Gần 20 học sinh tiểu học ở Quảng Ninh nghi ngộ độc sau bữa ăn trưa tại trường

20:13 24/10/2019 0
HIỀN MAI

Nguồn: VTC (https://vtc.vn/be-29-thang-tuoi-nhap-vien-sau-khi-an-trua-o-truong-ar579228.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY