Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Bé 4 tháng tuổi có mái tóc tươi tốt lạ kỳ

Nhờ sở hữu mái tóc dày vàng óng rậm rạp cậu bé Boston Marin Simich đang nhận được nhiều dân mạng quan tâm yêu mến
Mục lục

Bé boston (sống ở perth, australia) mới 4 tháng tuổi nhưng đã nhanh chóng gây chú ý sau khi được mẹ mình - chị tara simich - chia sẻ loạt ảnh sở hữu mái tóc dày và dựng ngược lên mạng.

Trên trang cá nhân, mẹ cậu bé viết: "Boston được sinh ra vào tháng 12/2018, nặng 3,8 kg với mái tóc rất dày và tốt, trông giống hệt cha của bé".

Nhờ sở hữu mái tóc đặc biệt này, Boston có khả năng thu hút ánh nhìn của người khác khi cậu bé tóc dày được mẹ đưa ra ngoài.

Be 4 thang tuoi co mai toc

Mẹ cậu bé cũng thường xuyên khoe những bức hình của Boston với cộng đồng mạng, điều đó khiến cho số lượng người yêu mến bé ngày càng tăng lên.

Chia sẻ với The Sun, mẹ Boston nói rằng: "Thằng bé luôn kích thích trí tò mò của mọi người mỗi khi bé xuất hiện. Thậm chí, những người đi đường cũng phải dừng lại mỗi khi nhìn thấy Boston, họ không thể tin nổi thằng bé lại có được mái tóc như vậy ở tuổi này".

Be 4 thang tuoi co mai toc

Nhiều người khi nhìn thấy nhóc tỳ này đã không khỏi xuýt xoa, mong muốn mình cũng có mái tóc dày như vậy.

The Sun giải thích nguyên nhân những mái tóc đặc biệt như của Boston ra đời là bởi quá trình mang thai, người mẹ mắc chứng ợ nóng. Vì vậy, họ khuyên các bà mẹ nên ăn dứa trong thời gian thai kỳ để giảm triệu chứng này.

Theo Phan Quỳnh / Zing

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/khoe-dep/be-4-thang-tuoi-co-mai-toc-tuoi-tot-la-ky-1207609.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY