MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Bé 4 tháng tuổi Tu vong sau khi bị chó nhà nằm đè lên người trong lúc ngủ, dù bố ở ngay bên cạnh

Xe cứu thương đã đưa đứa trẻ đến bệnh viện cấp cứu, nhưng tiếc là bé gái vẫn không qua khỏi.
Mục lục

Hiện nay, nuôi thú cưng đang trở thành trào lưu, được rất nhiều người hưởng ứng. không chỉ người độc thân mới cần thú cưng bầu bạn, mà ngay cả khi nhà có em bé nhỏ, các cha mẹ vẫn nuôi một con thú nhỏ để cùng chơi đùa với con.

Mặc dù các chuyên gia tâm lý đều khuyến khích mỗi đứa trẻ nên được nuôi một vật, nhưng điều đó không nghĩa là thú cưng an toàn tuyệt đối với trẻ em. Đã có không ít trường hợp những con chó được nuôi dưỡng trong nhà tấn công trẻ sơ sinh chỉ vì chủ nhân đã dành hết tình yêu thương và sự quan tâm vốn dành cho chúng sang cho em bé.

Và mới đây nhất, ngày 3/1 vừa qua, văn phòng điều tra viên quận montgomery (mỹ) đã tiến hành điều tra vụ việc một em bé 4 tháng tuổi Tu vong tại nhà do bị một chú chó nằm đè lên người.

Được biết, vào 7 giờ tối ngày 31/12/2020, một ông bố (xin giấu tên) đã gọi xe cấp cứu nhờ giúp đỡ với tâm trạng hốt hoảng vì "con tôi không thở. Một con chó đã nằm trên người của con tôi và đến bây giờ tôi mới nhận ra điều đó".

Dù xe cứu thương đến nhanh chóng đưa bé gái đến bệnh viện nhưng Văn phòng Điều tra viên Quận Montgomery vẫn nhận được thông tin rằng đứa trẻ Raelynn Larrison đã qua đời tại Bệnh viện Nhi đồng Dayton.

Một em bé 4 tháng tuổi Tu vong sau khi bị một chú chó nằm đè lên người trong lúc ngủ, dù bố ở ngay bên cạnh - Ảnh 1.

Raelynn đã qua đời sau khi bị một con chó nằm đè lên người.

Khi được cảnh sát hỏi thông tin về vụ việc, ông bố đã kể: "tôi cho con đi ngủ trưa rồi nằm ngủ thiếp đi lúc nào không hay. sau một lúc tôi tỉnh dậy thì thấy con chó cưng của gia đình đang nằm đè lên người raelynn. tôi vội đuổi con chó đi nhưng con gái tôi đã bất động".

Một nhân chứng khác là hàng xóm kế bên nhà raelynn, chị lonnie đã khai rằng mình nhìn thấy một chó to chạy từ trong nhà của raelynn ra ngoài và bỏ đi đâu mất. "thật kinh khủng nếu bạn không thể kiểm soát được một con vật để bảo vệ con của mình. những đứa trẻ, tốt hơn hết, không nên ở gần một con chó hung dữ hay một con chó to lớn. và hy vọng những gia đình nào nuôi thú cưng sẽ có cách giữ cho nó không làm bị thương bất kỳ ai", chị lonnie chia sẻ.

Hiện tại cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra nguyên nhân cái ch*t. Một cuộc khám nghiệm tử thi đang được sắp xếp tiến hành. Và người nhà của bé Raelynn đã nhờ tổ chức từ thiện GoFundMe kêu gọi lòng hảo tâm của mọi người để có tiền tổ chức đám tang cho bé.

Đây thật sự là một sự việc đau lòng, nhưng nó cũng là hồi chuông để cảnh tỉnh các cha mẹ khác. rằng nếu bạn muốn nuôi thú cưng thì tốt nhất nên có biện pháp bảo vệ con của mình trước những con thú ấy. chẳng hạn như xích nó lại hoặc nhốt vào trong chuồng nhằm đảm bảo chúng sẽ không tấn công và lấy mạng trẻ dù chúng vô tình hay cố ý.

Bé 4 tháng tuổi Tu vong sau khi bị chó nhà nằm đè lên người trong lúc ngủ, dù bố ở ngay bên cạnh - Ảnh 3.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/be-4-thang-tuoi-tu-vong-sau-khi-bi-cho-nha-nam-de-len-nguoi-trong-luc-ngu-du-bo-o-ngay-ben-canh-2021010714350455.chn)

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY