MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Bé 5 tuổi kẹt cổ vào chuồng cọp khi ở nhà một mình

Thấy bé gái treo lơ lửng dưới cửa sổ căn hộ tầng 5 trong lúc chơi ở nhà một mình, nhiều hàng xóm hợp lực phá cửa rồi kéo cô bé lên.
Mục lục

Cuối tuần qua, một số người dân ở huyện Tảo Dương, tỉnh Hồ Bắc đã giải cứu thành công một bé gái 5 tuổi bị kẹt cổ giữa khung kim loại đóng ngoài cửa sổ căn hộ tầng 5. Theo các nhân chứng, cô bé bị bỏ mặc ở nhà một mình và rơi khỏi ban công khi trèo ra chuồng cọp chơi.

Cô Li, một người dân sống trong khu chung cư, kể rằng đã nhìn thấy bé gái treo lơ lửng trong không trung - cao 15 m so với mặt đất - sau khi nghe thấy tiếng mọi người la hét. Li cho biết một người đàn ông sống ở tầng 1 của toà nhà đã cố gắng chạy lên để cảnh báo chủ nhà nhưng rồi phát hiện cửa khoá, không có ai trong nhà.

Bé 5 tuổi kẹt cổ vào chuồng cọp khi ở nhà một mình - Ảnh 2.

Người dân giải cứu bé gái 5 tuổi bị mắc kẹt ở chuồng cọp khu dân cư tại huyện Tảo Dương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Ảnh cắt từ video.

Người đàn ông sau đó trèo ra ban công, định cứu bé gái từ bên ngoài. May mắn thay, một số hàng xóm khác khi nghe chuyện đã chạy đến nhà bé gái, hợp lực phá cửa.

Những người hàng xóm này chạy ra ban công, nhấc cô bé lên khỏi khung sắt một cách an toàn. "Toàn bộ quá trình giải cứu diễn ra rất nhanh chóng và kịp thời. Những người hàng xóm ấy quả thật như những anh hùng", Li nói.

Theo truyền thông địa phương, bé gái bị nhốt trong nhà vào lúc xảy ra tai nạn. Hiện vẫn chưa rõ bố mẹ hay người chăm sóc cô bé ở đâu vào lúc đó.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/be-5-tuoi-ket-co-vao-chuong-cop-khi-o-nha-mot-minh-2020080509371045.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY