MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Bé gái 9 tuổi bị đánh đến chết trong lễ trừ tà ở Sri Lanka

Cảnh sát Sri Lanka ngày 1/3 đã bắt giữ hai người liên quan đến cái chết của một bé gái 9 tuổi bị đánh đập liên tục trong nghi lễ được cho nhằm xua đuổi vong hồn ma quỷ, theo AP.
Mục lục

Hai nghi phạm bị bắt giữ lần lượt là một phụ nữ thực hiện lễ trừ tà và mẹ của cô bé tử vong. Hai người đã hầu tòa vì cáo buộc gây ra cái chết của cô bé 9 tuổi ở Delgoda, một thị trấn nhỏ cách thủ đô Colombo khoảng 40 km về phía đông bắc.

Tòa án sở tại ra lệnh giam giữ hai nghi phạm đến ngày 12/3.

Theo phát ngôn viên cảnh sát Ajith Rohana, người mẹ tin rằng con gái mình đã bị quỷ ám và đưa cô bé đến nhà của thầy trừ tà để thực hiện một nghi lễ xua đuổi linh hồn.

Người thực hiện lễ trừ tà thoa dầu lên người cô bé sau đó dùng gậy đánh liên tục vào bé gái. Cháu bé được đưa đến bệnh viện sau khi bị đánh đến bất tỉnh song không qua khỏi. Các bác sĩ dự kiến tiến hành khám nghiệm tử thi vào ngày 1/3 (giờ địa phương).

Bé gái 9 tuổi bị đánh đến chết trong lễ trừ tà ở Sri Lanka - Ảnh 2.

Cảnh sát Sri Lanka khám xét hiện trường vụ việc. Ảnh: AP.

Cảnh sát đang điều tra xem liệu còn nạn nhân nào bị lạm dụng nữa hay không, sau khi nhận được báo cáo về việc người thực hiện lễ trừ tà đã cung cấp dịch vụ này trong nhiều tháng qua.

Phát ngôn viên Rohana cảnh báo công chúng hãy cẩn thận với các loại hình tương tự vì đây không phải trường hợp đầu tiên tử vong trong một lễ trừ tà.

Theo Zingnews

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/be-gai-9-tuoi-bi-danh-den-chet-trong-le-tru-ta-o-sri-lanka-20210302093103973.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY