MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bé gái rơi từ tầng 13 chung cư được xuất viện

(MangYTe)- Sau 5 ngày điều trị do tai nạn rơi từ tầng 13 của chung cư, bé H. được cho xuất viện vào sáng 5-3 với sức khỏe ổn định.
Mục lục

Sáng 5-3, gia đình bệnh nhi h (bé gái rơi từ tầng 13 của tại hà nội) đã chào tạm biệt các bác sĩ về nhà, sức khoẻ bệnh nhi h ổn định, giao tiếp tốt.

Theo TS.BS Hoàng Hải Đức - Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi, Bệnh viện Nhi Trung ương, khớp háng của cháu bé đã được nắn chỉnh và bất động vững chắc; tại chỗ không sưng, đau, không biến dạng; kết quả chụp X-quang khớp háng bên phải đã trở lại vị trí bình thường. Bé được hẹn khám lại sau 2-3 tuần để đánh giá kết quả phục hồi chức năng của khớp háng.

Bé gái rơi từ tầng 13 chung cư được xuất viện - ảnh 1
Bé H chào tạm biệt các bác sĩ sáng nay 5-3.

Chiều 4-3, Ths Dương Thị Minh Thu – Trưởng phòng Công tác xã hội đã thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho em bé cùng gia đình.

Được biết, Ban Giám đốc Bệnh viện cũng chỉ đạo phòng Công tác xã hội cử đầu mối để hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình khi cháu cần thăm khám trong thời gian sắp tới.

Bé gái rơi từ tầng 13 chung cư được xuất viện - ảnh 2
Bệnh nhi sẽ được tái khám sau 3 tuần nữa.

Xúc động trước ngày con được ra viện, chị H – mẹ cháu bé chia sẻ: “Thay mặt gia đình, không biết nói gì hơn, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các y, bác sĩ của Bệnh viện Nhi Trung ương đã tận tình, hết lòng chăm sóc, điều trị cho cháu. Đây thực sự là niềm hạnh phúc quá lớn lao của gia đình”.

HÀ PHƯỢNG

Nguồn: PLO (https://plo.vn/suc-khoe/be-gai-roi-tu-tang-13-chung-cu-duoc-xuat-vien-970570.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY