MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Bé gái rơi từ tầng 13 chung cư ra viện

MangYTe - Sau 5 ngày điều trị, sức khỏe bé gái ngã từ tầng 12A chung cư ở phố Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân, Hà Nội) đã ổn định, được ra viện.
Mục lục

Theo ts.bs hoàng hải đức - trưởng khoa chỉnh hình nhi, bệnh viện nhi trung ương, khớp háng của cháu bé t.p.h (sn 2018, thanh xuân, hà nội) ngã từ tầng 13 của chung cư đã được nắn chỉnh và bất động vững chắc; tại chỗ không sưng, đau, không biến dạng.

Kết quả chụp X-quang khớp háng bên phải đã trở lại vị trí bình thường. Trẻ được hẹn khám lại sau 2-3 tuần để đánh giá kết quả phục hồi chức năng của khớp háng.

Bé gái rơi từ tầng 13 chung cư ra viện - Ảnh 2.

Bé gái đã được các bác sĩ ở bệnh viện nhi trung ương điều trị trong 5 ngày. hiện sức khoẻ ổn định.

Chiều qua, 4/3, ths dương thị minh thu – trưởng phòng công tác xã hội, bệnh viện nhi trung ương, đã thay mặt lãnh đạo bệnh viện nhi trung ương tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho em bé cùng gia đình.

Bé gái rơi từ tầng 13 chung cư ra viện - Ảnh 3.

Ths Dương Thị Minh Thu tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho em bé cùng gia đình.

Được biết, Ban Giám đốc Bệnh viện cũng chỉ đạo phòng Công tác xã hội cử đầu mối để hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình khi cháu cần thăm khám trong thời gian sắp tới.

Bé gái rơi từ tầng 13 chung cư ra viện - Ảnh 4.

Xúc động trước ngày con được ra viện, mẹ cháu bé chia sẻ lời chân thành cảm ơn tất cả các y, bác sĩ của bệnh viện nhi trung ương đã tận tình, hết lòng chăm sóc, điều trị cho cháu. "đây thực sự là niềm hạnh phúc quá lớn lao của gia đình", chị nói.

Trước đó, như báo gia đình & xã hội đã đưa tin, hôm 28/2 cháu h ngã từ tầng 13 chung cư nhưng may mắn được cứu sống thần kỳ bởi một lái xe tải quê sóc sơn, hà nội; bé không nguy hiểm tới tính mạng. khi đưa vào viện, cháu bé trong tình trạng hoảng loạn, bị trật khớp háng.

V.Thu

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/y-te/be-gai-roi-tu-tang-13-chung-cu-ra-vien-2021030507595228.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY