MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Bella Hadid dự show Louis Vuitton 2020 trong cây thời trang đậm chất 2000s

Bella Hadid khởi động năm 2020 bằng cách mặc lại những xu hướng thời trang từ năm 2000s. Siêu mẫu tới tham dự buổi trình diễn của Louis Vuitton trong Tuần lễ thời trang nam giới ở Paris, Pháp trong bộ trang phục được thiết kế hoàn toàn bởi thương hiệu.
Mục lục

Bella hadid khởi động năm 2020 bằng cách mặc lại những xu hướng thời trang từ năm 2000s. siêu mẫu tới tham dự buổi trình diễn của trong tuần lễ thời trang nam giới ở paris, pháp trong bộ trang phục được thiết kế hoàn toàn bởi thương hiệu.

Bella mặc một chiếc áo crop top màu xanh in họa tiết lv và quần baggy cạp trễ. siêu mẫu 23 tuổi ngồi hàng ghế đầu cùng nam diễn viên kris wu và alexandre arnault, con trai của giám đốc điều hành lvmh.

Quần cạp trễ và áo crop top là mặt hàng chủ lực của thập kỷ trước. the cut dự đoán 2 item này sẽ trở lại vào năm 2018. quả thực áo crop top đã bùng nổ mạnh mẽ, kéo theo đó là nhu cầu về các mẫu quần cạp cao. chỉ tồn tại ẩn hiện trong hậu trường. nhưng với bella, trong 2 năm liên tiếp, cô liên tục mặc trong sự kiện và cả trong street style. đặc biệt, bộ suit kèm bra của cô tại show savage x fenty vào tháng 9 năm 2019 đã gây được sự chú ý lớn.

Bella tại show Savage x Fenty 2019.

Mặc dù đã mặc rất nhiều trang phục của LV cả trên sàn catwalk và đời thường, Bella chưa bao giờ được tiến hành một chiến dịch của riêng mình. Có người đoán rằng đây là bước ‘khai vị’ cho sự kết hợp sắp tới của cô với thương hiệu. Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière có khả năng sẽ sẽ ra mắt dòng sản phẩm nữ. Nhưng cũng có người đoán Bella đến dự chỉ đơn giản là vì muốn cổ vũ bạn mình. Bởi chiếc áo cô mặc được thiết kế bởi Abloh chứ không phải Ghesquière.

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/sao-dep-sao-xau/bella-hadid-du-show-louis-vuitton-2020-trong-cay-thoi-trang-dam-chat-2000s-6839947.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY