MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Bệnh nhân 1696 tái dương tính tại Gia Lai có kết quả 2 lần âm tính

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai: Trường hợp bệnh nhân 1696 ghi nhận dương tính trở lại sau khi cho xuất viện và theo dõi, giám sát y tế tại nhà, đến 7 giờ ngày 1/3, sau 2 lần lấy mẫu xét nghiệm, bệnh nhân này đều có kết quả âm tính.
Mục lục

Ngoài ra, kết quả xét nghiệm đối với tất cả trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân 1696 đều âm tính.

Theo đánh giá của ngành chuyên môn, các trường hợp ghi nhận dương tính trở lại không phải là bất thường và kịch bản ứng phó đối với các trường hợp dương tính trở lại đã được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch xây dựng, có giải pháp chỉ đạo, đối phó phù hợp. 10 giờ ngày 1/3, lực lượng chức năng tiến hành dỡ phong tỏa cụm dân cư tại Tổ 4, phường Cheo Reo, thị xã Ayun Pa.

Lực lượng chức năng tiếp tục phong tỏa chặt chẽ nhà riêng của bệnh nhân 1696; cách ly tập trung đối với các F1 và xét nghiệm sau 7 ngày; cách ly tại nhà với các đối tượng F2 của bệnh nhân này.

Trong 21 bệnh nhân dương tính với sars-cov-2 đang điều trị và theo dõi tại các cơ sở y tế hiện đã có 3 bệnh nhân âm tính 5 lần, 6 bệnh nhân âm tính 4 lần, 3 bệnh nhân âm tính 3 lần, 2 bệnh nhân âm tính 2 lần và 2 bệnh nhân âm tính 1 lần

Tuy nhiên, để chủ động phòng, chống dịch covid-19, ngành chức năng tỉnh gia lai đề nghị người dân an tâm, chủ động có biện pháp phòng, chống dịch, không chủ quan, không hoang mang lo lắng; cùng nhau thực hiện thông điệp 5k của bộ y tế.

Bên cạnh đó, người dân tiếp tục cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone trên thiết bị di động theo địa chỉ: https://www.bluezone.gov.vn và thực hiện việc khai báo y tế thường xuyên trên ứng dụng NCOVI hoặc trang thông tin điện tử https://tokhaiyte.vn để phòng, chống dịch COVID-19.

Quang Thái (TTXVN)

Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/dich-benh/benh-nhan-1696-tai-duong-tinh-tai-gia-lai-co-ket-qua-2-lan-am-tinh-20210301114307230.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY