MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Bệnh nhân COVID-19 nặng nhất tại Bệnh viện Dã chiến số 2 được công bố khỏi bệnh

Chiều 26/2, Bệnh viện Dã chiến số 2 tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã công bố điều trị khỏi bệnh cho 27 bệnh nhân mắc COVID-19, trong đó có ca bệnh 1.965, được đánh giá là ca bệnh nặng, từng được điều trị tại phòng ICU (phòng chăm sóc tích cực) thuộc Khoa cấp cứu, Bệnh viện Dã chiến số 2.
Mục lục

Chú thích ảnh

Bệnh nhân 1965 là V.Q.H (64 tuổi), trú tại phường Ngọc Châu (TP Hải Dương) có bệnh nền tăng huyết áp, khi vào viện bệnh nhân chưa vào phòng ICU ngay. Tuy nhiên do diễn biến tổn thương phổi tăng, xuất hiện khó thở và trên phim chụp CT có phát hiện tổn thương phổi, nên bệnh nhân được hỗ trợ các biện pháp điều trị.

Bệnh nhân này đã được các bác sĩ chủ động điều trị sớm, bên cạnh hướng dẫn của Bộ Y tế. Các thông tin về ca bệnh được trao đổi liên trong nhóm bao gồm: y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, đồng thời xin ý kiến các chuyên gia. Sau đó các bác sĩ đưa ra pháp điều trị cụ thể, chi tiết cho bệnh nhân. Theo thông lệ, mỗi bệnh nhân COVID-29 được điều trị cá thể hoá.

Trong quá trình điều trị, bệnh nhân H. đáp ứng được, hồi phục nhanh và sau 3 lần có kết quả xét nghiệm âm tính. Sau khi được công bố khỏi bệnh, bệnh nhân tiếp tục được cách ly 14 ngày tại nhà.

Th.S, BS. Nguyễn Trọng Khoa - Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh Bộ Y tế cho biết: Bệnh viện Dã chiến số 2 hiện bệnh viện có số lượng bệnh nhân đông nhất. Vì vậy, những nỗ lực của lực lượng y bác sĩ tại đây là rất lớn và rất đáng được ghi nhận.

Minh Tuệ/Báo Tin tức

Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/dich-benh/benh-nhan-covid19-nang-nhat-tai-benh-vien-da-chien-so-2-duoc-cong-bo-khoi-benh-20210222193235679.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY