MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bệnh nhi viện máu đón Tết thiếu nhi sớm, tuy giản dị nhưng đầy ý nghĩa, bởi chúng con ở Viện cả năm có mấy khi được đi xem xiếc

Trong ngày hôm nay, tại hội trường Viện Huyết học- Truyền máu TW đã tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi cho các em nhỏ với những màn biểu diễn xiếc vô cùng thú vị.
Mục lục

Buổi chiều hôm nay (30/5) là một ngày vui của các bệnh nhi đang điều trị tại viện huyết học- truyền máu tw, bởi các em được xem biểu diễn những chương trình dành cho thiếu nhi như hát, Ngay từ sớm những em nhỏ cùng bố mẹ đến với chương trình vui Tết thiếu nhi một cách rất hào hứng.

Trong số hàng trăm "Con thấy hôm nay có rất nhiều chương trình hay, hơn thế nữa còn được tặng quà mang về, điều này khiến con rất vui. Chương trình xiếc thú với những chú chó thông mình mang lại nhiều ấn tượng cho con, bởi cả năm điều trị chúng con chủ yếu ở trong viện, ít khi được đi xem xiếc".

Có con đang nằm điều trị tại viện, chị bùi thị hà (bắc giang) vui mừng kể lại, "con được các cô chú phòng Tiếng cười là thứ bao trùm không gian nơi đây.

Mải miết thưởng thức những tiết mục văn nghệ, các em nhỏ quên đi rằng đã đến lúc phải thay bình truyền.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/benh-nhi-vien-mau-don-tet-thieu-nhi-som-tuy-gian-di-nhung-day-y-nghia-boi-chung-con-o-vien-ca-nam-co-may-khi-duoc-di-xem-xiec-2020053020172392.chn)
1  ... Tiếp »