MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Bệnh viện 199 tiếp nhận 5 xe tiêm chủng lưu động tổng trị giá 4 tỉ đồng

(MangYTe) - Bệnh viện 199 - Bộ Công an vừa tiếp nhận 5 xe tiêm chủng lưu động thế hệ mới với tổng trị giá 4 tỉ đồng do Công ty CP ôtô Trường Hải (Thaco Auto) tài trợ.
Mục lục

 trước tình hình diễn biến dịch covid-19 hết sức phức tạp, bệnh viện 199 nói riêng và các đơn vị của bộ công an nói chung đang đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc-xin phòng covid-19 hướng tới miễn dịch cộng đồng. nhằm hỗ trợ cho công cuộc đẩy mạnh chiến dịch tiêm chủng, công ty cổ phân ôtô trường hải trao tặng 5 xe chuyên dụng tiêm chủng vắc-xin cho bệnh viện 199 trong ngày 30/8.

 Công ty Cổ phần ôtô Trường Hải trao tặng 5 xe chuyên dụng tiêm chủng vắc-xin cho Bệnh viện 199. (ảnh: BV)

Các xe chuyên dụng phục vụ tiêm chủng lưu động nói trên là loại kia frontier, có thể chở được đội ngũ y tế khoảng 6 người và có khoang chuyên dụng dành cho tiêm chủng.

Đồng thời, xe được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ tiêm chủng như bàn ghế, tủ bảo quản vắc-xin, máy phát điện dự phòng, hệ thống quạt gió, đèn tia cực tím khử khuẩn...

 5 xe tiêm chủng lưu động thế hệ mới với tổng trị giá 4 tỉ đồng. (ảnh: BV)

Với những tính năng ưu việt và kịp thời, xe tiêm chủng vắc-xin lưu động rất phù hợp cho việc đưa vắc-xin đến những địa phương hạn chế khả năng đi lại, an toàn cho cán bộ y tế và người được tiêm chủng, đồng thời phục vụ tối đa nhu cầu tiêm chủng của địa phương.

 Xe được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ tiêm chủng như bàn ghế, tủ bảo quản vắc-xin,  đèn tia cực tím khử khuẩn... (ảnh: BV)

Tổng giám đốc thaco auto nguyễn quang bảo cho hay, xe tiêm chủng lưu động thế hệ mới sẽ góp phần đẩy nhanh chiến dịch tiêm chủng, đặc biệt là tiêm chủng lưu động cho các cơ quan y tế thuộc bộ công an, tiếp cận tiêm chủng cho những khu dân cư hạn chế khả năng đi lại trong thời gian giãn cách xã hội, bảo đảm an toàn cho cán bộ y tế và người được tiêm chủng, đồng thời phục vụ tối đa nhu cầu tiêm chủng của địa phương.

Lê Tâm

Mạng Y Tế
Nguồn: Bảo vệ pháp luật (https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/y-te/benh-vien-199-tiep-nhan-5-xe-tiem-chung-luu-dong-tong-tri-gia-4-ti-dong-111395.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY