MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Bệnh viện Bạch Mai hướng dẫn hồi cứu dữ liệu tiêm vaccine COVID-19 tại viện

MangYTe - Một số cơ quan, đơn vị đã tiêm vaccine COVID-19 tại Bệnh viện Bạch Mai nhưng tới nay chưa có thông tin tiêm chủng trên Sổ sức khoẻ điện tử.
Mục lục

Bệnh viện Bạch Mai hướng dẫn hồi cứu dữ liệu tiêm vaccine COVID-19 tại viện - Ảnh 1.

Sáng 15/9, bệnh viện bạch mai cho biết một số cơ quan, đơn vị đã tiêm vaccine covid-19 tại bệnh viện này nhưng chưa có thông tin trên "sổ sức khỏe điện tử" do tại thời điểm đó, phần mềm tiêm vaccine covid-19 quốc gia chưa hoàn thiện để triển khai đồng bộ dữ liệu.

Bệnh viện Bạch Mai hướng dẫn hồi cứu dữ liệu tiêm vaccine COVID-19 tại viện - Ảnh 2.

Tiêm phòng vaccine COVID-19 tại Bệnh viện Bạch Mai. Ảnh: TTXVN

Vì vậy, bệnh viện hướng dẫn các đơn vị đã tiêm vaccine covid-19 tại bệnh viện bạch mai có nhu cầu hồi cứu lại dữ liệu cần thực hiện các bước sau:

1. Vào Email: hoicuudulieu@gmail.com, mật khẩu: bachmai123 để tải file mẫu.

2. nhập dữ liệu hồi cứu theo đúng form yêu cầu đã tải xuống, nhập thông tin người tiêm vaccine phòng covid-19 tại bệnh viện bạch mai trước ngày 1/8 (khi triển khai thao tác trên phần mềm).

Lưu ý: Chỉ nhập những người đã thực hiện tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai hướng dẫn hồi cứu dữ liệu tiêm vaccine COVID-19 tại viện - Ảnh 3.

Bảng mẫu dữ liệu hồi cứu cần phải điền

3. Cơ quan, đơn vị gửi file mềm dữ liệu hồi cứu mũi tiêm tại Bệnh viện, gửi kèm 1 bản cứng (có đóng dấu đỏ) và 1 bản cam kết theo mẫu đính kèm.

4. File mềm đề nghị ghi rõ tên đơn vị cần hồi cứu dữ liệu.

- File mềm gửi về zalo số ĐT: 0869.587.686

- Bản cam kết và bản cứng nộp về Tổ thống kê - Phòng KHTH, Bệnh viện Bạch Mai, tầng 2 nhà P. Dữ liệu chỉ được hồi cứu khi đơn vị gửi đầy đủ bản cam kết, bản cứng, file mềm tới Bệnh viện Bạch Mai.

- Mọi thông tin vướng mắc khi nhập dữ liệu hồi cứu, xin liên hệ: Anh Ngọc (Công ty phần mềm Viettel hỗ trợ), ĐT: 0976.959.696.

- Khi cần trao đổi về dữ liệu hồi cứu liên hệ số ĐT: 0869.587.686

- Thời gian các cơ quan, đơn vị gửi dữ liệu hồi cứu trước ngày 10/10, sau thời gian trên coi như đơn vị không có nhu cầu hồi cứu dữ liệu tiêm vaccine phòng COVID-19.

5. những trường hợp đã tiêm tại bệnh viện bạch mai từ ngày 10/8 đến nay mà chưa hiện thông tin chứng nhận tiêm chủng vaccine phòng covid-19 trên ứng dụng "sổ sức khỏe điện tử" thì cá nhân tự liên hệ tổng đài 1900.90.95 để được hỗ trợ giải đáp.

PV

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/y-te/benh-vien-bach-mai-huong-dan-hoi-cuu-du-lieu-tiem-vaccine-covid-19-tai-vien-20210915105132207.htm)
 • Chớ coi thường bệnh viêm khớp ở… trẻ em

  Chớ coi thường bệnh viêm khớp ở… trẻ em
  PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng khoa Nhi, BV Bạch Mai cho PV báo Sức khỏeĐời sống điện tử biết, bệnh viêm khớp tưởng chừng chỉ xảy ra ở người lớn nhưng với trẻ nhỏ cũng có thể mắc bệnh. Y học gọi đó là viêm khớp thiếu niên, thậm chí ở những trẻ nhỏ hơn lứa tuổi thiếu niên, chỉ từ 2-3 tuổi.
 • Những dòng CHAT đầy xúc động của bác sĩ

  Những dòng CHAT đầy xúc động của bác sĩ
  Thay mặt gia đình xin cảm ơn toàn bộ các y bác sĩ BV Việt Đức, đặc biệt là tân tiến sĩ Ngô Mạnh Hùng và bác sĩ Minh đã trực tiếp mổ cho cháu. Giờ thì sức khoẻ của bé đã khá hơn rất nhiều. Cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm và chúc phúc cho cháu.
 • Cứu sống và phục hồi gần như hoàn toàn cho bệnh nhân đột quỵ não

  Cứu sống và phục hồi gần như hoàn toàn cho bệnh nhân đột quỵ não
  Bệnh viện (BV) Bạch Mai mới cho biết, bệnh viện vừa cứu sống và phục hồi gần như hoàn toàn cho bệnh nhân bị đột quỵ não, liệt nửa người ngay sau 30 phút điều trị bằng phương pháp mới.
 • Xử trí nhanh khi hóc dị vật đường thở về y học

  Xử trí nhanh khi hóc dị vật đường thở về y học
  Khi nạn nhân bị hóc dị vật đường thở, dấu hiệu nhận biết thường dựa vào tình trạng dị vật gây tắc nghẽn đường thở không hoàn toàn hoặc tắc nghẽn đường thở hoàn toàn.
 • Paracetamol - Lưỡi hái tử thần nếu dùng không đúng

  Paracetamol - Lưỡi hái tử thần nếu dùng không đúng
  Tai biến do dùng Thu*c là một cấp cứu thường gặp. Ngay cả đối với các Thu*c tưởng như lành tính thì cũng có thể gây nên những tác hại khó lường.
 • Tai hại vì Thu*c cường dương

  Tai hại vì Thu*c cường dương
  Các loại Thu*c bôi, xịt được quảng cáo là tăng cường sinh lực hiện bán trôi nổi ở thị trường hầu hết chưa được chứng minh trên thực tế lâm sàng
 • Ẩn họa từ corticoid - Vẫn còn thời sự...

  Ẩn họa từ corticoid - Vẫn còn thời sự...
  Dẫu thầy Thu*c và các phương tiện thông tin đại chúng luôn cảnh báo nhưng nhiều người vẫn tự ý tìm mua Thu*c có chứa corticoid tự điều trị...
 • Quý ông suýt mất mạng vì mật cá trắm

  Quý ông suýt mất mạng vì mật cá trắm
  Cho rằng mật cá trắm có tác dụng bổ dương, tăng cường S*nh l*, nhiều người không ngại mua về sử dụng, người không nuốt sống được thì pha với rượu để uống để rồi phải trả giá đắt.
 • Bác sĩ bật mí cách ăn uống tránh ngộ độc mùa hè

  Bác sĩ bật mí cách ăn uống tránh ngộ độc mùa hè
  TS.BSCKII.Nguyễn Kim Sơn, Giám đốc Trung tâm Chống độc: Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm quá hạn, có mùi vị lạ bất thường, hoặc bị ôi thiu….
 • Bảo vệ bệnh viện Bạch Mai trả lại bọc tiền nhặt được

  Bảo vệ bệnh viện Bạch Mai trả lại bọc tiền nhặt được
  Đang làm nhiệm vụ, anh Thành phát hiện một bọc tiền bị rơi tại khoa khám bệnh bệnh viện Bạch Mai và đã tìm chủ nhân của số tiền trên để trả lại.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY