Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đỡ đẻ thành công cho sản phụ trong khu cách ly

MangYTe - Trong lúc được theo dõi chờ đẻ tại Khu cách ly Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, sản phụ Nguyễn Thị Hồng L. chuyển dạ và được kip trực đỡ đẻ thành công.
Mục lục

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đỡ đẻ thành công cho sản phụ trong khu cách ly - Ảnh 1.

Thông tin từ bệnh viện sản nhi quảng ninh vừa cho biết, sáng 31/01/2021, tại khu cách ly của bệnh viện, một sản phụ đã được đỡ đẻ thành công.

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đỡ đẻ thành công cho sản phụ trong khu cách ly - Ảnh 2.

Kip trực bệnh viện sản nhi quảng ninh đỡ đẻ thành công ca chuyển dạ trong khu cách ly

Sản phụ là Nguyễn Thị Hồng L. sinh năm 1991, thường trú tại Cao Xanh - Hạ Long - Quảng Ninh, nhập viện ngày 29/1 do đau bụng. Thời điểm thăm khám, bác sĩ chẩn đoán thai phụ 37 tuần 05 có triệu chứng chuyển dạ sinh non.

Theo đó, sản phụ L được chỉ định theo dõi chờ đẻ.

Đến sáng 31/01, tại Khu cách ly, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, sản phụ L. chuyển dạ được các bác sĩ Nguyễn Vũ Hải, Trần Thị Trang, nữ hộ sinh Nguyễn Thị Huệ, Trần Thị Ngợi đỡ đẻ thành công. Bé gái chào đời an toàn, nặng 2,5kg.

Tính đến 11h ngày 31/01/2021, Bệnh viện Sản Nhi thực hiện cách ly cho 208 công dân, 180 công dân đã ra viện hiện còn đang cách ly: 28 công dân, trong đó có khoảng 10 trường hợp là các sản phụ có nguy cơ cao.

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đỡ đẻ thành công cho sản phụ trong khu cách ly - Ảnh 3.

M.Lý

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/y-te/benh-vien-san-nhi-quang-ninh-do-de-thanh-cong-cho-san-phu-trong-khu-cach-ly-20210131125557854.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY