Khoa học hôm nay

Bí ẩn dấu chân khổng lồ của mèo lớn ở vùng đất cổ kính xứ Wales

Người dân địa phương phát hiện dấu vết chân của mèo lớn ở Bắc Wales khiến nhiều người lo lắng.
Mục lục

Bí ẩn dấu chân khổng lồ của mèo lớn ở vùng đất cổ kính xứ Wales
Dấu chân khổng lồ của mèo lớn trên băng tuyết ở Bắc Wales.

Tổ chức puma watch north wales (pwnw) đã nhận được các báo cáo và hai bức ảnh ghi lại dấu chân lớn làm dấy lên cuộc tranh luận về chủ nhân đích thực của nó.

Trong một video ghi lại trong lần phát hiện gần nhất cho thấy một con mèo lớn xuất hiện ở tanlan gần talacre ở flintshire vào khoảng 18h30 tối đêm giao thừa. nhân chứng kể lại rằng: ""tôi đã nhìn thấy một con mèo lớn gần bằng một con chó tha mồi labrador trên đường rẽ vào vùng giới hạn tốc độ quốc gia".

Theo puma watch north wales, bóng tối động vật màu xám xuất hiện vài phút dọc theo đường bờ biển từ abakhan fabrics ở mostyn. trước đây, hồi năm 2015, người dân địa phương cũng phát hiện con mèo lớn tại khu vực này.

Bí ẩn dấu chân khổng lồ của mèo lớn ở vùng đất cổ kính xứ Wales
Dấu chân khổng lồ trên vùng bùn đất.

Báo cáo mới nhất chỉ sau 1 tuần vụ việc trên xảy ra cho thấy người dân địa phương tiếp tục nhìn thấy con mèo đen ở pontybodkin.

Nhân chứng cho biết: "Qua ô cửa sổ nhìn ra cánh đồng, tôi thấy một con mèo, thân cỡ con chó, màu đen hoàn toàn, chạy ngang qua cánh đồng về phía hàng rào. Tôi chắc đó không phải là một con chó. Tôi cũng xem xét hết những người dắt chó gần đó nhưng không phải".

Một người đi bộ khác đã quay video khoảnh khắc phát hiện con mèo đen lớn lao tới trước mặt anh ta trên một con đường gần pontybodkin hồi tháng 11.

Trong khi đó, vào đêm giao thừa, sophie van neste, ở gần rhiwlas, bangor, đã nhanh tay chụp được bức ảnh in dấu chân trên tuyết.

Vào ngày đầu năm mới, một bức ảnh khác do một nhiếp ảnh gia chụp gần Meliden chụp được với dấu vết trên bùn trong khu vực cây cối rậm rạp trên những ngọn đồi dọc theo ngôi làng.

Trong năm 2016, cảnh sát bắc wales cũng nhận được báo cáo về việc phát hiện con 'mèo lớn' gần llanberis.

Sở dĩ nhiều người lo sợ về những con mèo lớn ở đây vì chúng vốn là động vật hung dữ, đầy sức mạnh và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, là mối đe dọa cho tính mạng. chỉ tính riêng trong một thập kỷ qua, các loài mèo lớn đã giết hại khoảng 100 người ở khu vực mumbai, ấn độ.

Theo Hoàng Dung/Vietnamnet

Link bài gốc Lấy link

https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/bi-an-ve-dau-chan-khong-lo-ve-meo-lon-o-vung-dat-co-kinh-xu-wales-274587.html

Theo Hoàng Dung/Vietnamnet

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/bi-an-dau-chan-khong-lo-cua-meo-lon-o-vung-dat-co-kinh-xu-wales/20210115025318323)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY