MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Bí ẩn mỹ nhân dùng bùa Lỗ Ban hại hàng chục tỷ phú tán gia bại sản

(MangYTe) Câu chuyện bí ẩn mỹ nhân dùng Bùa Lỗ Ban hại người đẩy hàng chục những tay trọc phú, những tỷ phú đương thời vào con đường sa đọa, dẫn họ tới chỗ phá sản với những kết cục không ai có thể ngờ tới.
Mục lục

Mỹ nhân vạn người mê

Vào giai đoạn 1925 - 1945, nổi lên "tứ đại mỹ nhân" ở Sài Gòn lúc đó là Ba Trà, Tư Nhị, Sáu Hương và Lucie B. Một trong những người thuộc nổi trội nhất là cô Ba Trà. Cô được cho là hoa khôi không vương miện thời bấy giờ được cho là sở hữu sắc đẹp khuynh đảo với sức tàn phá ghê gớm.
Cô Ba Trà tên thật là Trần Ngọc Trà, một cô gái khi đặt chân lên đất Sài Gòn chỉ mới mười sáu tuổi từ làng quê nghèo Cần Đước (Long An). Từ khi sinh ra và lớn lên cho tới tuổi mười sáu Ba Trà chỉ biết đi chân trần và bắt ốc, hái rau, hoặc gánh nước. Do hoàn cảnh gia đình không được êm ấm: Người cha mất sớm để lại cô con gái thứ ba của mình tên là Ngọc Trà cho một bà mẹ cũng ít học và nghèo khó nuôi nấng. Ba Trà sở dĩ không sống được ở chốn nhà quê của mình là do bên nội của cô hắt hủi, đuổi xua, hầu như là không nhìn nhận mẹ góa con côi của cô, cho nên gia đình mới gởi Trà lên Sài Gòn, chỉ mong cô sẽ đi làm người giúp việc, hoặc đi gánh nước mướn.

Thế nhưng, cuộc đời cô sớm vướng vào một bi kịch khi dù mới 16 tuổi cô đã bị ép gả cho một tên Tây lai nhiều tiền của. Thế nhưng đó lại là cơ hội cho cô ăn sung mặc sướng, trở nên xinh đẹp lạ thường trong những bộ đồ nhung lụa.
Cô Ba Trà - bí ẩn mỹ nhân dùng Bùa Lỗ Ban hại người
Không dừng lại ở đó, Ba Trà muốn bước vào chốn ánh sáng phù hoa nên được một mụ nạ dòng chấm điểm rồi dẫn dắt đi vào con đường bán sắc buôn hương sau này. Thời ấy là thời "hoàng kim" của những bạch công tử Phước Georges, hắc công tử Ba Quy, vua cờ bạc Sáu Ngọ hay các ông phủ, ông hội đồng giàu nứt đố đổ vách của Sài Gòn và các tỉnh miền Tây Nam bộ. Nhan sắc lạ thường của cô khiến cho giới công tử, trọc phú Sài Gòn ăn chơi thuở ấy ngẩn ngơ.

Nổi lên vào thời điểm thiên hạ sống lấy đồng tiền làm gốc, và lạm dụng đồng tiền để trèo cao hay để vừa vinh thân vừa phì da, cho nên tiếng tăm của cô Ba Trà nổi lên như cồn. Hai công tử ăn chơi: Hắc, Bạch công tử đã sớm là những tình nhân đầu ấp tay gối của Ba Trà. Đồng thời những ông phủ, ông hội đồng và các ông quan tòa, các tay cộm cán trong chính quyền thực dân thời ấy ch*t mê ch*t mệt vì nhan sắc của cô gái được mệnh danh là hoa khôi không vương miện ấy.

Theo ước lượng ngầm của dân Sài Gòn xưa, thì chỉ trong vòng mười năm nhan sắc nở rộ của Ba Trà, một mình cô đã nướng của khoảng mười tỷ phú thời ấy với số tiền nếu quy ra vàng thì khoảng trên mười ngàn lạng.

Hành trình đi tìm bùa yêu

Dù Ba Trà xinh đẹp, quyến rũ là thế nhưng tại sao vẫn nhiều người say mê cô trong thời gian được lâu đến thế. Từ đó, có những người đặt câu hỏi rằng ngoài nhan sắc thì cô còn bí quyết gì khác? Sự thật chỉ được hé lộ khi đến giai đoạn gần cuối đời Ba Trà mới tiết lộ cô đã dùng bùa ngải. Bà đã thuật lại những chuyến đi thỉnh bùa, rước ngải ấy một cách cụ thể, không hề giấu giếm.

Cuối cùng bí ẩn mỹ nhân dùng Bùa Lỗ Ban hại người cũng được hé lộ. Chính cố học giả Vương Hồng Sển đã xác nhận lại chuyện này trong một số hồi ký của ông xuất bản trước khi ông mất rằng ông đã được cô Ba Trà thuật lại chuyện ly kỳ quanh những chuyến đi thỉnh bùa thỉnh ngải.
Vì lo sợ rằng mình sẽ không được mãi sủng ái khi có những cô gái trẻ khác thay thế nên bà đã dùng bùa yêu Lỗ Ban để khiến các tay chơi lừng lẫy như Bạch công tử, Hắc công tử và những trọc phú... lần lượt như những con thiêu thân lao vào Ba Trà không lối thoát và đổ vào cho cô không ít tiền của đến nỗi khuynh gia bại sản. Mỹ nhân vạn người mê Ba Trà ấy đã bằng nhiều cách đã đi về xứ Xiêm la (tên gọi Thái Lan vào thời ấy) trong khoảng thập niên ba mươi (1930 - 1940). Dù không phải là người buôn bán, làm ăn kinh doanh nhưng cô vẫn thường xuyên đi lại với mục đích thỉnh bùa yêu.
Cô cất công sang đây vì có người khuyên cô rằng để được đàn ông mê mệt và đắm say mình mãi mãi không rời thì không chỉ đơn giản thì nhất định dùng bùa ngải vì nhan sắc của các cô không sớm thì muộn cũng sẽ phai tàn mà thôi. Với một người chỉ chạy theo tiền và dùng nhan sắc để mua chuộc đàn ông thì đây là lời khuyên chí lý.

Với suy nghĩ có tính ngắn hạn, bất chấp hậu quả ấy, cô nghe theo lời đồn về bùa ngải đang thỉnh hành ở Xiêm và Miên (tức Campuchia ngày nay). Theo đó, ở Xiêm La đang thịnh hành các loại bùa chú rất hiệu nghiệm, còn ở xứ Miên là hai nơi có lợi thế, có những ông thầy bùa thầy ngải thuộc loại lừng danh không nơi nào bì được.

Hé lộ cách luyện bùa yêu Lỗ Ban

Muốn thỉnh được bùa mê ngải yêu thì phải tìm đúng được thầy giỏi ở xứ Xiêm. Họ sẽ giúp cô chuộc ngải bằng cách ngậm ngải vào thân thể theo hình thức: Đích thân Ba Trà đã khoe thân trong một phòng riêng với lão thầy ngải để vừa nghe lão đọc thần chú vừa để cho lão xông hương, mà hương ấy chính là ngải đốt lên để cho hương thấm vào da thịt.

Phải làm lặp đi lặp lại cả chục lần như vậy trong suốt quá trình thỉnh ngải, để rồi sau đó khi được thầy cho là đã đạt yêu cầu, tức là ngải đã nhập vào người thì đem nó về áp dụng theo ý muốn. Cũng theo lời thú nhận của cô Ba Trà thì chính cho ngải nhập vào thân thể như vậy cho nên bất cứ người đàn ông nào dù bản lĩnh tới đâu một khi đã ôm ấp cô, đã được cô trao thân gửi phận thì y như rằng tất cả đều mê đắm và sẵn sàng biến thành những con cừu non, hay những con thiêu thân biết lao vào ánh đèn hay ánh lửa sẽ ch*t mà cứ làm.

Nhưng có một biến cố mà có lẽ Ba Trà cũng không ngờ tới được đó là qua những chuyến đi tìm bùa thỉnh ngải ấy ở xứ Xiêm La khiến cho cô vướng vào một mối tình ở đây. Vọng Các là cựu hoàng nước Xiêm La - một tay trọc phú có nhiều quyền lực ở nước Xiêm cũng bị sức hút của Ba Trà hấp dẫn. Ông ta muốn lưu Ba Trà ở lại ở xứ sở chùa vàng ấy nhưng cô chẳng khác nào một con ngựa bất kham, nên làm sao cô chịu dừng chân và ghìm hãm cuộc đời mình chỉ với một người đàn ông.

Do vậy cuối cùng Ba Trà đã khăn gói trở về Sài Gòn, để rồi tiếp tục những cuộc trác táng thâu đêm với những tay chơi, những trọc phú xứ Nam kỳ thời ấy. Tương truyền rằng, sau chuyến trở về từ Xiêm ấy thì ngay như tay vua cờ bạc của Sài Gòn lúc bấy giờ là Sáu Ngọ vốn chỉ mê cờ bạc và tiền hơn đàn bà, vậy mà cũng đã lụy tình với cô Ba. Người ta đồn rằng ngải mê, bùa yêu trong Ba Trà đã phát huy tác dụng đến cực điểm trong khoảng thời gian đó.
(Tổng hợp)
Mạng Y Tế
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tam-linh/bi-an-my-nhan-dung-bua-lo-ban-hai-nguoi-564-201296.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY