MangYTe

Khoa học hôm nay

Bí ẩn những ông vua có sở thích quái dị

Khi hậu cung ba ngàn mỹ nữ trong cung cũng chưa đủ để thỏa mãn một người đàn ông.
Mục lục

Hoàng đế đồng trị, ông vua “nghiện” gái lầu xanh

Bi an nhung ong vua co so thich quai di

Ảnh minh họa

Nguyên thuận đế thỏa hoan - ông vua “nghiện” quần giao

Bi an nhung ong vua co so thich quai di-Hinh-2

(Ảnh minh họa)

Hậu cung triều nguyên được coi là khá yên ắng, thế nhưng ông vua cuối cùng của vương triều này là thuận đế thỏa hoan thiết mộc nhĩthì lại là một kẻ rất háo sắc.

Chính quyền Nguyên cuối đời không ổn định, nhưng Thoả Hoanthì vẫn chìm đắm trong tứu sắc mà chẳng hề nghĩ đến việc làm thế nào để giữ được vương triều.

Ông ta cho tìm tăng lữ Tây Vực, hơn nữa, một người em rể còn giới thiệu cho ông một đạo sĩ giỏi “Song tu pháp” về để truyền dạy cho mình những thuật phòng the, vừa học vừa thực hành nên khả năng giường chiếu quả nhiên mạnh lên hẳn.

Thoả Hoanliền sai đưa những con gái nhà lành vào cung để ông ta “thực hành”, ngày nào cũng bày trò dâm ô trong cung. Chưa hết, ông ta khoái nhất trò quần giao, tức là cùng các quan mây mưa với cả bầy người đẹp trong cùng một phòng, không phân biệt vua tôi, sang hèn, bất kể tuổi tác cao hay thấp, gọi là “quân thần đồng lạc”.

Có một vị Hoàng đế như thế, nhà Nguyên không mất mới là chuyện lạ. Bởi vậy, Chu Nguyên Chương đã dễ dàng tiêu diệt vương triều Nguyên từng xưng hùng xưng bá khắp thế giới một thời.

Lưu trường - ông vua nghiện thị dâm

Bi an nhung ong vua co so thich quai di-Hinh-3

(Ảnh minh họa)

Lưu trường, ông vua nhà nam hán thời kỳ ngũ đại là một trong những hoàng đế biến thái của lịch sử trung quốc.

Ông ta rất háo dâm, đặc biệt thích làm chuyện đó với người nước ngoài. Một lần, ra phố ông ta nhìn thấy một phụ nữ người Ba Tư (Iran ngày nay), thấy thích bèn cho đưa vào cung. Người này rất giỏi thuật phòng the nên được ông ta sủng ái, đặt cho cái tên yêu là “Mi Chư” (Con lợn đáng yêu).

Mi Chư còn cho tìm 9 phụ nữ dâm đãng khác trong cung để cùng vua vui vầy, nhóm này được gọi là “Thập mi nữ”. Lưu Trường tính tình tàn bạo, ông ta còn có một thói nghiện khác người nữa là thích xem người khác hành sự, càng nhiều người càng tốt.

Vì vậy, ông ta cho gọi nhiều kẻ vô lại vào cung, bắt họ cùng vui vẻ với các cung nữ để thỏa mãn sở thích quái dị của mình.

Nếu sau cuộc mây mưa, người đàn ông nào “thắng” sẽ được trọng thưởng, còn nếu ai thua trước thì sẽ lãnh hậu quả nghiêm trọng, ông cho người lôi đi thiến ngay, đó là hình phạt nhẹ. Còn nếu ông ta nổi giận thì sẽ cho lôi đi thiêu hoặc làm mồi cho đàn hổ báo nuôi trong cung.

Theo LN/Khám phá

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/tham-cung/bi-an-nhung-ong-vua-co-so-thich-quai-di-1483847.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY