MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Bí ẩn tủ đồ Hoàng gia: 5 món trang sức ý nghĩa được Kate Middleton nâng niu nhất

Saostar - Những món nữ trang được Kate Middleton trân trọng nhất đều mang ý nghĩa liên quan đến gia đình. Cô yêu quý chúng hơn các món trang sức lộng lẫy, đắt tiền.
Mục lục

Kate thường xuyên đeo các món trang sức này đến tham dự các sự kiện trang trọng.

 1. Nhẫn đính hôn từ mẹ chồng

Bí ẩn tủ đồ Hoàng gia: 5 món trang sức ý nghĩa được Kate Middleton nâng niu nhất Ảnh 1

Nhẫn đính hôn sapphire của công nương diana là một trong những món đồ trang sức nổi tiếng nhất trên thế giới. người ta đồn rằng công nương diana thích đá sapphire vì chúng có màu sắc giống mắt của bà và còn giống với chiếc nhẫn đính hôn của mẹ bà. công nương thậm chí còn mặc một bộ đồ màu xanh lam để phối hợp với chiếc nhẫn đính hôn màu xanh lam cho bức chân dung với hoàng tử xứ wales (charles). sau khi bà qua đời, hoàng tử william đã dùng chiếc nhẫn tuyệt đẹp đó để cầu hôn kate middleton trong kỳ nghỉ tới kenya vào năm 2010.

2. Quà tặng kỷ niệm ngày cưới từ chồng

Bí ẩn tủ đồ Hoàng gia: 5 món trang sức ý nghĩa được Kate Middleton nâng niu nhất Ảnh 2

Chiếc đồng hồ Cartier Ballon Bleu là quà Hoàng tử William tặng cho Kate nhập dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Trên mặt đồng hồ có gắn một viên sapphire giống màu với chiếc nhẫn đính hôn của cô. Trang Vogue tin rằng William chọn cho vợ món quà này vì trước đây mẹ anh rất thích đeo đồng hồ Cartier. Kate đã đeo chiếc đồng hồ này trong rất nhiều sự kiện chính thức.

3. Dây chuyền giữ các con gần trái tim

Bí ẩn tủ đồ Hoàng gia: 5 món trang sức ý nghĩa được Kate Middleton nâng niu nhất Ảnh 3

Trong ngày công bố Trung tâm mầm non Hoàng gia, Kate đã đeo một chiếc dây chuyền vàng được thiết kế bởi Daniella Draper. Trên mặt vòng tròn có khắc ba chữ cái G, C và L - là chữ cái đầu trong tên của Hoàng tử George, công chúa Charlotte và hoàng tử Louis. Kate từng nói với truyền thông rằng đây là cách để cô giữ các con gần với trái tim hơn.

4. Bộ vòng cổ khắc tên các con

Bí ẩn tủ đồ Hoàng gia: 5 món trang sức ý nghĩa được Kate Middleton nâng niu nhất Ảnh 4

Kate còn có một bộ dây chuyền đặt riêng, trên đó khắc chữ cái đầu trong tên của 3 đứa trẻ nhà Cambridge. Đây là cách cô thể hiện tình cảm yêu thương với các con.

5. Quà tặng từ người mẹ chồng thứ hai

Bí ẩn tủ đồ Hoàng gia: 5 món trang sức ý nghĩa được Kate Middleton nâng niu nhất Ảnh 5

Một nguồn tin cho biết chiếc vòng tay dạng xích mà Kate đeo đến Wimbledon năm 2011 là món quà từ bà Camilla - nữ công tước xứ Cornwall, vợ hai của Thái tử Charles, mẹ kế của Hoàng tử William. Trên vòng có khắc hai chữ C - chữ cái đầu trong tên của Catherine và Camilla.

BÀI VIẾT

Minh Khuê - CTV

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/5-mon-trang-suc-y-nghia-duoc-kate-middleton-nang-niu-nhat-202106260732041207.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY