MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Bị antifan tố ăn cắp ý tưởng món kẹo mạch nha của Lý Tử Thất, chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi chính thức lên tiếng

Lần này, Tâm An đã mạnh mẽ lên tiếng cho những hiểu nhầm của bản thân, thậm chí chị còn đưa ra mốc thời gian sản xuất 2 video.
Mục lục

Là một youtuber gắn với những nội dung ẩm thực, bếp trên đỉnh đồi thu hút người xem không chỉ bởi câu chuyện của cô gái từ bỏ công việc thiết kế thu nhập cao để về với thiên nhiên tây bắc mà còn bởi những thước phim xanh mướt, dễ chịu. tuy nhiên, chủ nhân của kênh youtube này đã gặp không ít những lùm xùm xung quanh nghi vấn "đạo nhái" một youtuber nổi tiếng khác của trung quốc.

Cụ thể, một tài khoản cho rằng video làm kẹo mạch nha của Bếp Trên Đỉnh Đồi có nhiều góc quay giống video làm kẹo mạch nha của Lý Tử Thất. Lần này, Tâm An - chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi - đã lên tiếng phản pháo, thậm chí chị còn đưa ra mốc thời gian sản xuất video.

Bị antifan tố ăn cắp ý tưởng món kẹo mạch nha của Lý Tử Thất, chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi chính thức lên tiếng - Ảnh 1.

"Trước giờ em không đi tranh luận, vì quan điểm của em những gì tầm phào, mất thời gian, không mang lại cái giá trị gì cho mình em không làm. Em luôn im lặng dù nhiều lúc cũng thấy hơi buồn cười.

Như thường lệ em cũng định không nói gì. Nhưng, lần đầu và duy nhất em nói đôi lời vì nó liên quan tới sản phẩm truyền thống mà em đang dành cả tâm huyết cho nó, đang bắt tay xây dựng nhà xưởng để sản xuất nó thật bài bản.

Tối hôm qua, em có đăng 1 bài trên 1 group về sản phẩm truyền thống mạch nha mà em đang làm. Ai cũng đều biết, đây là món ăn tuổi thơ của nhiều người Việt. Ngày xưa ông bà ta còn gọi là kẹo mầm, kẹo kéo... Làng nghề truyền thống nổi tiếng là ở Mộ Đức, Quảng Ngãi. Trước đó em có quay video về cách làm món mạch nha này đăng trên YouTube.

Nhiều bạn vào tấn công bảo em ăn cắp ý tưởng món mạch nha của Lý Tử Thất. Ăn cắp ý tưởng đạo cụ, các bước quay và phong cảnh và trình tự quay video mạch nha của chị ấy.

Em mời mọi người xem ảnh dưới ạ. Vâng, em cũng xin phép thả nhẹ cái ảnh ở đây. Ngày đăng video làm mạch nha của em trên YouTube là ngày 11/4/2020 còn ngày đăng đầu tiên của chị LTT là 19/5/2020. Dạ, em đăng trước ạ.

Gửi mấy anh chị hay phê phán tôi!

Trong con mắt các anh chị, tôi đi ăn cắp của LTT, ừ thì anh chị vẫn nói tôi cãi sao nổi, nhưng nếu theo cách phân tích của anh chị, thì các anh chị nên công nhận LTT ăn cắp ý tưởng video làm mạch nha của tôi đi. Tôi đang nói nếu dựa theo cách phân tích của anh chị, nhớ đọc cho kỹ nhé (chứ tôi không có nói LTT ăn cắp ý tưởng của tôi nhé)

Cuộc đời này, trước cái đẹp nên dành ưu tiên cho tâm hồn biết rung động, đừng làm cho sân si che lấp hết cả. Tôi biết rồi sau đây, các anh chị vẫn sẽ tiếp tục tấn công tôi. Không sao. Xin mời tiếp tục. Chúc vui!"

Thời điểm đầu tháng 7/2020, trên mxh xôn xao về việc những người dùng mạng trung quốc lên tiếng kênh youtube bếp trên đỉnh đồi "đạo nhái" hình ảnh, góc quay clip của "tiên nữ đồng quê" lý tử thất. khi ấy, bài đăng lên án đó đã "leo thẳng" lên bxh tìm kiếm từ khóa hot nhất weibo. trước rắc rối ấy, youtuber tâm an (chủ nhân kênh youtube bếp trên đỉnh đồi) chọn cách im lặng và thậm chí, khóa facebook cá nhân và các kênh thông tin khác.

Cũng trong thời điểm đó, Tâm An lựa chọn cách chia sẻ về cuộc sống thường ngày của mình. Sống gần gũi với thiên nhiên, cây cối luôn mang đến cho cô một tâm thế vui vẻ, lạc quan. Hiện tại, Tâm An đã rời Sa Pa được hơn 8 tháng để trở về quê mình ở Tây Nguyên và đoàn tụ cùng gia đình.

Lân Lan

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/bi-antifan-to-an-cap-y-tuong-mon-keo-mach-nha-cua-ly-tu-that-chu-nhan-bep-tren-dinh-doi-chinh-thuc-len-tieng-20210306091602999.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY