MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bị bồ đá, chồng quay về ngọt ngào với tôi

Trước đây anh lạnh nhạt với tôi, nhưng kể từ khi bị bồ đá, anh quay về chăm sóc, ngọt ngào với vợ.
Mục lục

Chồng hơn tôi 5 tuổi, chúng tôi cưới nhau bước sang năm thứ 7. nhưng 3 năm sau đám cưới thì tôi biết chồng ngoại tình với một cô gái còn rất trẻ, cô ấy là nhân viên trong công ty anh.

Bi bo da, chong quay ve ngot ngao voi toi
Ảnh minh họa

Kể từ khi có người con gái đó, chồng không quan tâm gì đến tôi. Thời điểm đó, tôi lại mới sinh con nhỏ, nên tâm trạng không được tốt, cơ thể thì xấu xí, nên chồng lại càng có lý do để không về nhà và coi thường tôi.

Khuyên can chồng mãi không được, nhờ cả bố mẹ chồng khuyên anh thay đổi nhưng chồng cũng không nghe. buồn quá, tôi muốn ly hôn nhưng bố mẹ chồng và bố mẹ tôi không đồng ý. nhất là bố mẹ tôi, vì nhà tôi chỉ có 2 anh em, anh trai tôi đã ly hôn vợ, bây giờ tôi mà ly hôn chồng nữa thì bố mẹ tôi sẽ rất buồn.

Không khuyên can chồng được, cũng không ly hôn được, nên tôi cứ kệ chồng sống theo cách của anh. tôi chẳng quan tâm đến anh nữa mà dành thời gian cho con, cho bản thân mình và công việc. bố mẹ chồng thương tôi, quý tôi, nên cũng không can thiệp vào cuộc sống của tôi, trái lại ủng hộ tôi nhiều chuyện. ông bà chăm con giúp tôi đi làm, nên tôi càng có thêm thời gian cho công việc và bản thân mình.

Bây giờ con tôi đã gần 5 tuổi, cơ thể tôi cũng lấy lại được vóc dáng và nhan sắc, công việc cũng thuận lợi, thu nhập ổn định hơn. Con lớn, nên tôi lại có thêm thời gian tập thể dục, dành thời gian cho bản thân.

Còn chồng, sau gần 5 năm yêu đương người con gái kia, bị bố mẹ và mọi người xung quanh phản đối, bây giờ người con gái ấy cũng dứt khoát chia tay anh để đến với người chưa có gia đình. Anh buồn chán một thời gian, sau đó lại quay sang ngọt ngào, chăm sóc, yêu thương với tôi. Nhưng với bản thân tôi, những ngày tháng anh lạnh nhạt, coi thường mình chẳng thể nào quên được.

Bố mẹ chồng, rồi bố mẹ tôi cứ khuyên tôi rộng lượng, tha thứ cho anh để hai vợ chồng vui vẻ, hạnh phúc với nhau. Nhưng dù rất muốn, tôi vẫn chẳng thể nào bình thường với anh như ngày xưa được.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, rất muốn ôm con, bước ra khỏi cuộc đời anh, chấm dứt cuộc hôn nhân này, nhưng vì thương bố mẹ tôi, sợ họ mang tiếng nên chưa dám quyết định. Tôi phải làm gì, khi một bên là cuộc sống, là hạnh phúc của bản thân mình và một bên là danh dự của bố mẹ và những người thân của tôi?.

Theo Hoài/Báo Đất Việt

Link bài gốc Lấy link

https://datviet.trithuccuocsong.vn/tam-su/tinh-yeu/bi-bo-da-chong-quay-ve-ngot-ngao-voi-toi-3421878/

Theo Hoài/Báo Đất Việt

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/bi-bo-da-chong-quay-ve-ngot-ngao-voi-toi/20210301090446114)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY