MangYTe

Khoa học hôm nay

Bị cá sâu lôi xuống sông, người đàn ông thoát ch*t thần kỳ

Một người đàn ông ở Queensland đã thoát khỏi hàm của một con cá sấu nhờ kịp thời rút dao từ trong túi đâm vào đầu con vật khi bị tấn công.
Mục lục

Một con cá sấu nước mặn ở Queensland, Australia. Ảnh: Getty Images

Một con cá sấu nước mặn ở queensland, australia. ảnh: getty images

Theo trang the guardian (anh), các nhân viên của công viên và động vật hoang dã cho biết nạn nhân là một người đàn ông 60 tuổi, đã bị cá sấu tấn công khi đang câu cá trên bờ sông mcivor, một vùng hẻo lánh ở bán đảo cape york, phía bắc bang queensland vào tuần trước.

Trước đó, ông đã nhìn thấy một con bò và tìm cách đuổi nó ra khỏi bờ sông để lấy chỗ câu. ngay lúc ông đang quăng dây, một con cá sấu đã lao lên khỏi mặt nước và tấn công ông. con bò sát kẹp hàm quanh ủng của nạn nhân và lôi ông xuống bờ biển. người đàn ông nắm lấy cành đước và giữ chặt nó. cuối cùng, do quá mất sức ông đã buông tay và bị cá sấu lôi xuống sông. trong lúc đó, người đàn ông đã kịp thời rút con dao bỏ túi và đâm liên tiếp vào đầu con bò sát để nó nhả ra.

Người đàn ông cố leo lên bờ đến nơi an toàn. sau đó ông tự lái xe đến bệnh viện cooktown để cấp cứu, trước khi được đưa đến bệnh viện cairns để tiếp tục điều trị và đã phục hồi sau 1 tuần. các nhân viên thuộc cơ quan bảo vệ động vật hoang dã đã tiếp xúc ông vào ngày 9/11 và xác nhận rằng các vết thương của nạn nhân đúng là do cá sấu cắn.

Tuy nhiên, họ không tìm cách bắt con cá sấu vì nơi đó quá xa. họ cho rằng có thể con cá sấu đã đến gần khu vực trên để tìm cách săn bò.

Theo Hải Vân/Báo Tin tức

Link bài gốc Lấy link

https://baotintuc.vn/chuyen-la-the-gioi/bi-ca-sau-loi-xuong-song-nguoi-dan-ong-thoat-chet-than-ky-20211110172339575.htm

Theo Hải Vân/Báo Tin tức

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/bi-ca-sau-loi-xuong-song-nguoi-dan-ong-thoat-chet-than-ky/20211120095450675)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY