MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bị chế giễu phẫu thuật thẩm mỹ nên mới xinh đẹp, cô gái liền khoe ảnh đại gia đình với nhan sắc cực phẩm khiến ai cũng phải trầm trồ

Tất cả các thành viên trong gia đình cực phẩm này đều sở hữu nhan sắc khiến người khác ngất ngây ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Mục lục

Nhiều ngày gần đây, cư dân mạng liên tục xôn xao xung quanh một đại gia đình sở hữu nhan sắc "cực phẩm". Những tưởng đại gia đình "cực phẩm" như thế chỉ có trong tiểu thuyết, nhưng thực tế họ vẫn tồn tại trong đời thực và đặc biệt hơn là họ không phải là những nghệ sĩ nổi tiếng.

Đó là đại gia đình của cô gái trẻ có nickname là yoki. trong một bài viết dạng hỏi đáp trên mxh zhihu, yoki đã chia sẻ loạt ảnh gia đình mình từ ông bà, bố mẹ, dì cậu đến chị gái cùng cha khác mẹ đều có vóc dáng ưa nhìn và nhan sắc "cực phẩm".

Bị nói là phẫu thuật thẩm mỹ nên mới xinh đẹp, cô gái liền khoe ảnh đại gia đình với nhan sắc cực phẩm khiến ai ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 1.

Dung mạo kiều diễm của Yoki.

Yoki cho biết, người khác luôn nghĩ vẻ đẹp của cô là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. khi nghe được những lời nhận xét đó, yoki không hề khó chịu chút nào cả. mãi đến khi được yoki cho xem ảnh đại gia đình "cực phẩm" của mình, những người đó mới trầm trồ về nhan sắc ấn tượng của cả dòng họ yoki.

Bị nói là phẫu thuật thẩm mỹ nên mới xinh đẹp, cô gái liền khoe ảnh đại gia đình với nhan sắc cực phẩm khiến ai ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 2.

Em rể của bà ngoại Yoki.

Bị nói là phẫu thuật thẩm mỹ nên mới xinh đẹp, cô gái liền khoe ảnh đại gia đình với nhan sắc cực phẩm khiến ai ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 3.

Chị gái của bà ngoại Yoki.

Bị nói là phẫu thuật thẩm mỹ nên mới xinh đẹp, cô gái liền khoe ảnh đại gia đình với nhan sắc cực phẩm khiến ai ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 4.

Dì của bà ngoại Yoki. Lúc trẻ bà thường xuyên bị nhận nhầm là con lai.

Bị nói là phẫu thuật thẩm mỹ nên mới xinh đẹp, cô gái liền khoe ảnh đại gia đình với nhan sắc cực phẩm khiến ai ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 5.

Cậu của Yoki.

Bị nói là phẫu thuật thẩm mỹ nên mới xinh đẹp, cô gái liền khoe ảnh đại gia đình với nhan sắc cực phẩm khiến ai ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 6.

Mẹ ruột của yoki. yoki kể, bà thường hài hước ví von mình là phiên bản khác của lâm thanh hà.

Bị nói là phẫu thuật thẩm mỹ nên mới xinh đẹp, cô gái liền khoe ảnh đại gia đình với nhan sắc cực phẩm khiến ai ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 7.

Yoki và mẹ lúc nhỏ.

Bị nói là phẫu thuật thẩm mỹ nên mới xinh đẹp, cô gái liền khoe ảnh đại gia đình với nhan sắc cực phẩm khiến ai ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 8.

Bố của Yoki.

Bị nói là phẫu thuật thẩm mỹ nên mới xinh đẹp, cô gái liền khoe ảnh đại gia đình với nhan sắc cực phẩm khiến ai ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 9.

Yoki lúc nhỏ.

Bị nói là phẫu thuật thẩm mỹ nên mới xinh đẹp, cô gái liền khoe ảnh đại gia đình với nhan sắc cực phẩm khiến ai ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 10.

Yoki và chị gái cùng cha khác mẹ.

Bị nói là phẫu thuật thẩm mỹ nên mới xinh đẹp, cô gái liền khoe ảnh đại gia đình với nhan sắc cực phẩm khiến ai ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 11.

Bà ngoại của Yoki.

Bị nói là phẫu thuật thẩm mỹ nên mới xinh đẹp, cô gái liền khoe ảnh đại gia đình với nhan sắc cực phẩm khiến ai ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 12.

Ông ngoại của yoki ở những năm 50 tuổi.

Yoki hài hước viết trên MXH rằng: "Nhiều người nghĩ tôi phẫu thuật thẩm mỹ,... nhưng người nhà của tôi là chứng nhân đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên của tôi đó. Mẹ tôi thường xuyên trêu tôi là người xấu nhất nhà, nhưng mà tôi lại cảm thấy xinh nhất đấy".

Theo AME/Gia đình & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/bi-che-gieu-phau-thuat-tham-my-nen-moi-xinh-dep-co-gai-lien-khoe-anh-dai-gia-dinh-voi-nhan-sac-cuc-pham-khien-ai-cung-phai-tram-tro-217072

Theo AME/Gia đình & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/bi-che-gieu-phau-thuat-tham-my-nen-moi-xinh-dep-co-gai-lien-khoe-anh-dai-gia-dinh-voi-nhan-sac-cuc-pham-khien-ai-cung-phai-tram-tro/20210220081449793)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY