MangYTe

Bé chào đời hôm nay

Bị chê nhõng nhẽo vì đòi chồng ở nhà sau sinh, Tú Vi phản pháo: “Không trầm cảm đừng nói”

Khóc xong vẫn ngồi dậy loay hoay với việc cho bú, hút sữa, thay tã, rửa bình, lau bình, hấp bình, dỗ con, và lại hút sữa, cho bú, thay tã, rửa bình…, nữ diễn viên tâm sự.
Mục lục

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Xem clip: Con gái Tú Vi ê a trò chuyện cùng bố Văn Anh.

Trong show truyền hình học viện mẹ chồng tập 1 vừa phát sóng thời gian vừa qua, nữ diễn viên tú vi trong vai trò người chơi đã vô tình trở thành đối tượng “ném đá” của cư dân mạng sau lời chia sẻ về chuyện trầm cảm sau sinh cùng câu nói có phần nhạy cảm với lâm khánh chi.

bi che nhong nheo vi doi chong o nha sau sinh, tu vi phan phao: “khong tram cam dung noi” - 1

Tú Vi thừa nhận bị trầm cảm sau sinh nên luôn khóc lóc đòi ông xã ở bên cạnh.

Theo đó, bà mẹ 9x vừa khóc vừa kể: trước khi sinh em bé, cô vốn là một người hướng ngoại, “rất hay gặp gỡ mọi người, ngoại giao”. cũng như rất nhiều phụ nữ khác, sau khi có đứa con đầu lòng, tú vi mắc chứng trầm cảm sau sinh: “trong khoảng thời gian 1 tháng đầu tiên, ngày nào em cũng khóc”.

Không đồng ý với Tú Vi về việc lúc nào cũng muốn chồng ở nhà và “đàn ông là phải có thú vui”, Khánh Chi nhận xét Tú Vi “ích kỷ” và ủng hộ sở thích đá bóng của Văn Anh.

Ngay lập tức, Tú Vi đáp lại rằng Khánh Chi không có con nên khó thể nào hiểu được cảm giác một người phụ nữ sau khi sinh là như thế nào.

bi che nhong nheo vi doi chong o nha sau sinh, tu vi phan phao: “khong tram cam dung noi” - 2

Sau sinh, Tú Vi bị trầm cảm do trước đo là người hướng ngoại, thích ra ngoài.

Sau chương trình, Tú Vi liên tiếp nhận về những lời chê trách từ cư dân mạng, nhiều người cho rằng cô không tinh tế với Khánh Chi, các ý kiến khác lại “buộc tội’ Tú Vi đã quá nhõng nhẽo đòi hỏi chồng phải ở nhà với mình sau sinh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, tú vi đã quyết định phản pháo lại antifan, chia sẻ thêm về câu chuyện trầm cảm trên. cô viết rằng: “trầm cảm sau sinh á… mình khóc mà không hiểu sao lại khóc. mình khóc mà mình không dừng được. mà cũng khóc một mình chứ có dám nói ai đâu. khóc xong vẫn ngồi dậy loay hoay với việc cho bú, hút sữa, thay tã, rửa bình, lau bình, hấp bình, dỗ con, và lại hút sữa, cho bú, thay tã, rửa bình… ăn sáng lúc 6h sáng, ăn trưa lúc 4h chiều là chuyện bình thường, đêm ngủ 3,4 tiếng mà là 2 tiếng thức 1 lần cũng là chuyện bình thường…

bi che nhong nheo vi doi chong o nha sau sinh, tu vi phan phao: “khong tram cam dung noi” - 3

ai có người phụ chăm con thì tốt rồi, chứ tận tay chăm và chăm thật cẩn thận thì 1 buổi thôi cũng giãn cả não… ai không bị thì xin chúc mừng… chứ đừng nói lời khó nghe vì những người trầm cảm họ không lựa chọn bị thế đâu ạ!

Mình may mắn vì luôn có chồng bên cạnh và cùng chăm Cún mà cũng không tránh khỏi cảm giác chớm của trầm cảm, chứ còn những người phụ nữ phải loay hoay một mình thì còn phải gồng gượng gấp đôi gấp 3 như thế…

làm việc gì cũng có thể có giờ nghỉ, lâu lâu mệt mỏi xin nghỉ1 bữa, chứ còn làm mẹ thì làm cả ngày khỏi nghỉ 1 phút nào, vì đó là con của mình, là xương là máu, là từng tế bào mà mình chia ra, mình không thương con mình thì ai thương, cho nên trầm cảm cũng sẽ vượt qua được nhanh thôi…

bi che nhong nheo vi doi chong o nha sau sinh, tu vi phan phao: “khong tram cam dung noi” - 4

Không chỉ giãi bày chuyện bản thân từng chớm bị trầm cảm sau sinh, tú vi còn vô cùng khó chịu khi có nhiều người nói rằng do cô sung sướng quen nên sau sinh mới không chịu nổi. tú vi bực bội: “có người nói do mình sung sướng quen được chiều chuộng nên thế này thế kia, thôi, mình chấp luôn, đổi cho họ 1 ngày làm việc 18-20 tiếng của mình, có khi làm luôn hẳn 2 ngày 2 đêm không ngủ coi biết thế nào là sướng! ác thế không biết”.

Rất nhiều bà mẹ từng trải qua trầm cảm sau sinh cũng đã lên tiếng bày tỏ sự đồng cảm với nữ diễn viên cổng mặt trời.

Theo Hạ Mây (Khám phá)

Nguồn: EVA (https://eva.vn/ba-bau/bi-che-nhong-nheo-vi-doi-chong-o-nha-sau-sinh-tu-vi-phan-phao-khong-tram-cam-dung-noi-c85a361962.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY