MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Bị chó cắn chết vì cho ăn muộn

Cho hai con Rottweiler ăn chậm hơn thường ngày, người đàn ông 58 tuổi bị chúng xông vào cắn nát mặt và tử vong.
Mục lục

Bị chó cắn chết vì cho ăn muộn - Ảnh 2.

Hai con chó rottweiler cắn chết người ở bang tamil nadu, ấn độ, hôm 12/1. ảnh minh họa: od.

Tuần trước, ông K Jeevanantham (58 tuổi) sống ở làng Vallampadugai, Cuddalore, bang Taminadu, bị hai con chó tấn công đến chết.

Theo Times of India, Jeevanantham làm việc trong trang trại rộng 4,5 ha thuộc sở hữu của chính trị gia N Vijayasundaram từ năm 2013. Cách đây ba năm, ông Vijayasundaram mua hai con chó giống Rottweiler và nuôi chúng trong trang trại để tăng cường an ninh, đồng thời hỗ trợ Jeevanantham bảo vệ mùa màng. Ông Jeevanantham thường cho chó ăn ngay khi đến trang trại làm việc mỗi buổi sáng. Tuy nhiên, vào ngày xảy ra tai nạn, ông này đã cho lũ chó ăn muộn hơn thường lệ.

"Hôm 12/1, dù đến trang trại như mọi khi nhưng đến tối trước khi rời đi ông ấy mới cho lũ chó ăn. Những con chó đã nổi điên và tấn công ông ấy", một viên chức cảnh sát địa phương cho biết.

Dù Jeevanamtham đã cố gắng bỏ chạy, những con chó vẫn đuổi theo và cắn ông này. Chúng nhằm vào đầu nạn nhân, xé toạc hai tai của Jeevanamtham rồi cắn khắp mặt của ông này khiến ông tử vong tại chỗ.

Rottweiler được biết đến là loài vật có tính khí khó lường và bị cấm nuôi ở một số quốc gia như Tây Ban Nha, Italy, Pháp, Bồ Đào Nha, Romania, Ukraine, Nga, Israel và nhiều bang ở Mỹ.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/bi-cho-can-chet-vi-cho-an-muon-20210119153617186.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY