MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Bị dí đôi giày lệch size, Á hậu Ngọc Thảo lộ bàn chân toè khiến dân tình vừa thương cảm lại vừa buồn cười

Đôi giày không vừa vặn đã khiến Á hậu Ngọc Thảo khá chật vật khi chụp ảnh.
Mục lục

mới đây, top 3 hhvn vừa tung bộ ảnh kỉ niệm 1 tháng đăng quang. hoa hậu đỗ thị hà cùng 2 nàng á hậu phương anh và ngọc thảo đã có màn đọ visual nảy lửa.

Bị

tuy nhiên không khó để nhận ra á hậu ngọc thảo đã bị "dí" đôi giày không thực sự vừa vặn, khiến phần ngón chân bị thừa ra ngoài khá nhiều.

Bị

Bàn chân của nàng Á hậu phải co quắp để cố giữ thăng bằng trên đôi giày không vừa vặn.

Bị dí đôi giày lệch size, Á hậu Ngọc Thảo lộ bàn chân toè khiến dân tình vừa thương cảm lại vừa buồn cười - Ảnh 3.

netizen cũng tha hồ phát huy trí sáng tạo, người ví bàn chân nàng á hậu như đang "múa quạt", người lại tả bàn chân cô giống nải chuối. chung quy dân tình vừa thương cho nàng á hậu lại vừa buồn cười về đôi chân của cô nàng.

Bị dí đôi giày lệch size, Á hậu Ngọc Thảo lộ bàn chân toè khiến dân tình vừa thương cảm lại vừa buồn cười - Ảnh 4.

thực tế đây cũng là lỗi sai mà nhiều ngôi sao hay mắc phải, kể cả ngọc trinh - sở hữu giày hiệu nhiều không đếm xuể - cũng từng lộ hình ảnh bàn chân kém đẹp, ngón chân thừa thẹo khi lênh khênh trên đôi giày cao gót.

Bị dí đôi giày lệch size, Á hậu Ngọc Thảo lộ bàn chân toè khiến dân tình vừa thương cảm lại vừa buồn cười - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/bi-di-doi-giay-lech-size-a-hau-ngoc-thao-lo-ban-chan-toe-khien-dan-tinh-vua-thuong-cam-lai-vua-buon-cuoi-20201220232126278.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY