MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bị hành khi đến nhà người yêu ăn cơm, cô gái đáp trả cực gắt rồi dứt bỏ mối tình 7 năm

Uất nghẹn vì bị soi mói khi đến nhà người yêu ăn cỗ, cô gái trẻ đã chấp nhận bỏ mối tình đã vun đắp bao năm qua.
Mục lục

Về ra mắt nhà người yêu là giây phút mà cô gái nào cũng cảm thấy lo lắng, căng thẳng. nào là việc chọn quà, ứng xử ra sao cho phù hợp và ghi được điểm trong mắt gia đình bạn trai.

Một cô nàng khi về nhà người yêu ăn cơm đã bị mọi người "soi mói" dù đã yêu nhau 7 năm khiến dân mạng xôn xao.

Theo đó, trong một lần nhà người yêu cô nàng tổ chức ăn uống nên cô nàng đã đến và phụ giúp mọi người làm cơm. tuy nhiên, trong lúc thái dưa chuột vì con dao quá cùn nên cô gái đã kêu hơi mỏi cổ tay và lập tức bị cô của người yêu mỉa mai "chắc ở nhà mày là con tiểu thư, không phải đụng tay đụng chân vào bất cứ thứ gì".

Đáng chú ý, khi rán đậu, do cô gái cắt không vừa ý của người cô này nên cũng bị chê bai và nói rằng"con bé này hỏng" khiến cô gái uất nghẹn không nói nên lời.

Không chỉ vậy, 2 người cô của anh chàng còn mỉa mai cô gái và nói rằng, mỗi lần ăn xong không chịu rửa bát. Qúa bức xúc, cô nàng đã thanh minh:'Chưa 1 lần nào cháu bỏ về, lần nào mệt đến mấy cũng 1 mình cháu dọn cô ạ'.

Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Thấy vậy, người cô của anh chàng còn cho rằng cô gái đang cãi lại mình, thậm chí, người này còn đụng chạm đến bố mẹ cô nàng nên cô đã bỏ về ngay lập tức. Được biết, sau đó anh chàng kiasau đã bỏ về cùng cô gái. Về đến nhà, cô gái không nói được câu nào chỉ nằm khóc vì quá uất ức, còn anh chàng thìnằm lăn ra ngủ, mặc kệ người yêu.

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với cô gái và không đồng tình với cách hành xử của người cô trong câu chuyện trên. Thậm chí, nhiều dân mạng còn đồng loạt đề nghị cô gái tìm kiếm mối quan hệ mới.

"con gái mà, lấy chồng muộn tí không sao cả. chưa đi được bao nhiêu, chưa sống vì bản thân mình bao nhiêu thì cân nhắc trước khi lấy chồng nhá, 30 tuổi chưa có người yêu cũng được tại vì bản thân mình có thể nuôi được mình, chứ còn nhà người yêu với người yêu thế này thì bỏ, lấy làm gì nữa", một dân mạng bày tỏ.

Hiện câu chuyện vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.

Theo Tú Linh/Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/bi-hanh-khi-den-nha-nguoi-yeu-an-com-co-gai-dap-tra-cuc-gat-roi-dut-bo-moi-tinh-7-nam-search/?id=223416

Theo Tú Linh/Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/bi-hanh-khi-den-nha-nguoi-yeu-an-com-co-gai-dap-tra-cuc-gat-roi-dut-bo-moi-tinh-7-nam/20220708090111104)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY