MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Song Tử nhóm máu B

Người cung Song Tử nhóm máu B có khí chất thanh thoát rộng rãi,phản ứng nhạy bén, hành động cấp tốc, muốn họ yên tĩnh ngồi im một chỗ còn khó hơn lên trời.
Mục lục

3. Hôn nhân và gia đình cung Song Tử nhóm máu B

 Đối với người này kết hôn không phải việc bắt buộc, bạn coi đó như một sự ràng buộc. Chỉ cần có người tri kỉ ở bên là cung Song Tử nhóm máu B đã hài lòng lắm rồi, đời này không có gì phải hối tiếc, không nhất thiết phải dùng hôn nhân làm hình thức. Vì thế, nếu bạn quyết định lập gia đình thì ẽ chọn người có phương thức sống tương đồng, cũng nói rõ với người đó đừng quá mong chờ vào tương lai kẻo gây áp lực quá là bạn bỏ của chạy lấy người ngay. Nếu đối phương cũng thuộc cung Song Tử nhóm máu B thì hai người cần hài hòa hơn để tránh va chạm trong quá trình chung sống.  Khi còn trẻ bạn bài xích hôn nhân nhưng chỉ có một bộ phận nhỏ có thể duy trì điều này cả đời. Chung quy lại bạn là người hiếu kì, tò mò muốn biết rốt cuộc cảm giác gia đình là như thế nào. Vì thế nhất thời kích động, tiến vào hôn lễ, tự mình trải nghiệm, không hợp là lý hôn. Tỉ lệ chia tay của nhóm này xếp vào dạng cao. Kiến nghị bạn nên kết hôn muộn, đợi khi tâm tình ổn định, trưởng thành chín chắn hẵng lập gia đình thì hạnh phúc mới lâu bền. Bạn đối với con cái giống như bạn bè, biểu hiện khoan dung và thoải mái, bầu không khí gia đình thẳng thắn tự do. Vợ chồng tình ý không sâu, chồng coi công việc là trọng tâm cuộc sống, vợ thì coi sự nghiệp riêng làm chủ. Nếu là nữ mệnh cần đặc biệt chú ý mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, tránh phát sinh xung đột, lấy nhường nhịn là ưu tiên. 

4. Sự nghiệp Song Tử nhóm máu B

 Cung Song Tử nhóm máu B nếu có thêm nghề tay trái thì không những nghề tay trái tốt mà nghề chính cũng phát triển rất mạnh. Bạn có thể cùng lúc đảm đương nhiều công việc, linh hoạt xử lý mọi chuyện, thích hợp với nghề có tính ứng phó và không hợp với nghề cần sự nghiêm chỉnh, cứng nhắc.

 
Ví dụ như nghiên cứu khoa học, thủ công mỹ nghệ, công chức, ngân hàng là những nghề mà đối với bạn hết sức vô vị, không thể phát huy hết khả năng, có làm cũng rất nhanh chán nản. Phóng viên tin tức, phát thanh, quan hệ xã hội, bán hàng mới thực sự là nghề dành cho cung Song Tử nhóm máu B. Ngoài ra các nghề có thể cân nhắc là quảng cáo, thiết kế, biên tập, luật sư, MC, phiên dịch. 

5. Tài vận cung hoàng đạo Song Tử nhóm máu B

 Người cung Song Tử nhóm máu B có vận trình tài chính đặc thù là nghề tay trái mang lại nguồn thu đáng kể, thậm chí còn nhiều hơn nghề chính. Bạn kiếm tiền dễ nhưng tiêu cũng nhanh, bản chất ghét sự keo kiệt hẹp hòi.   Song Tử cho rằng tiền bạc là vật ngoài thân, không cần quá coi trọng. Tuy vậy bạn vẫn là người thận trọng, biết tính toán nên không quá hoang phí, ra tay hào phóng nhưng đúng lúc đúng chỗ. Vì vậy dẫu tài vận nhiều biến động nhưng không nghèo túng. Đáng nhắc tới là cung Song Tử nhóm máu B nhờ tính tình xởi lởi mà kết nhiều thiện duyên, từ đó cơ hội kiếm tiền cũng tăng nhanh, tài lộc dồi dào. Thông minh, quảng giao, nhìn đâu cũng thấy cơ hội làm ăn, hãy thử đầu tư vào cổ phiếu xem sao, biết đâu lại phát tài trúng lớn.
Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Song Tử nhóm máu ABí mật hoàng đạo: Vận mệnh Song Tử nhóm máu O
Lichngaytot.com
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/bi-mat-hoang-dao-van-menh-song-tu-nhom-mau-b-232-187607.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY