Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Bị ném chất thải vào nhà liên tục hơn 1 năm, chủ nhà quyết định gắn camera theo dõi và phát hiện chân tướng không thể ngờ đến

Sự việc đã khiến sinh hoạt của những người đang sống trong căn nhà hoàn toàn bị đảo lộn.
Mục lục

Chồng lắp camera phát hiện vợ chat khỏa thân, sau khi âm thầm điều tra càng đau đớn hơn khi biết mình là nạn nhân 'đổ vỏ' suốt 16 năm Chồng lắp camera phát hiện vợ chat khỏa thân, sau khi âm thầm điều tra càng đau đớn hơn khi biết mình là nạn nhân "đổ vỏ" suốt 16 năm

Ngày 28/10, trang kankanews đưa tin về vụ việc một gia đình sống tại thành phố phật sơn, tỉnh quảng đông (trung quốc) bị tạt chất bẩn vào nhà liên tục suốt hơn 1 năm qua. điều này đã khiến cuộc sống của họ bị đảo lộn, phải sống trong nơm nớp lo sợ.

Được biết, sự việc xảy ra tại nhà thuê của một phụ nữ họ tằng. cô tằng chia sẻ, khoảng hơn 1 năm trở lại đây, cô liên tục bị một người bí ẩn sử dụng chất bẩn, chất thải báo thù. điều kinh khủng hơn là họ luôn "tập kích" vào đúng thời điểm ăn cơm của nhà cô tằng.

Cụ thể hơn, từ tháng 4/2019, sau một thời gian thuê căn nhà này, cô Tằng bắt đầu đau khổ vì hành động ném chất bẩn ngay trước cửa nhà. Từ lúc đó đến hiện tại, cô đã bị "tập kích" hơn 10 lần, nhưng lần sau luôn kinh khủng hơn lần trước. Thời gian gần đây, ngoài phân thì còn có nội tạng và giòi bọ.

Bị ném chất thải vào nhà liên tục hơn 1 năm, chủ nhà quyết định gắn camera theo dõi và phát hiện chân tướng không thể ngờ đến - Ảnh 2.

Trong hơn 1 năm qua, gia đình cô tằng phải chịu đựng nhiều đợt "tập kích" ném chất bẩn liên tục.

Bị ném chất thải vào nhà liên tục hơn 1 năm, chủ nhà quyết định gắn camera theo dõi và phát hiện chân tướng không thể ngờ đến - Ảnh 3.

Danh tính kẻ bí ẩn đã bị phơi bày sau khi chủ nhà lắp camera.

Trong cơn tuyệt vọng, gia đình cô tằng và chủ nhà thuê quyết định lắp camera để tìm ra danh tính của kẻ bí ẩn kia. dựa vào đó cảnh sát đã bắt được kẻ bí ẩn, đó là một người phụ nữ họ đặng.

Người này khai, cô ta nhiều lần tranh cãi với chủ nhân của ngôi nhà thuê này, nguyên nhân tranh cãi là vì cô ta muốn mua nhà nhưng chủ nhà lại cho gia đình cô tằng thuê. vì quá buồn bực nên tên đặng đã thu gom phân chó, nội tạng gà và các loại rác thải sinh hoạt khác, gói vào túi ni lông rồi ném trước cửa ngôi nhà đó để trả thù.

Khi chân tướng sự việc được phơi bày, phía chủ nhà đã lên tiếng, khi biết có người muốn mua nhà thì bà đã từ chối ngay lập tức vì không có ý định bán nhà. nhưng bà cũng không ngờ lại có người sử dụng cách thức này để trả thù suốt thời gian dài như thế.

Hiện kẻ ném chất thải đã bị bắt giữ hành chính trong 10 ngày vì tội gây rối trật tự công cộng.

Hy Li

Tin liên quan

    Chồng lắp camera phát hiện vợ chat khỏa thân, sau khi âm thầm điều tra càng đau đớn hơn khi biết mình là nạn nhân "đổ vỏ" suốt 16 năm
  • Nghe tiếng động phát ra từ gác xép, người đàn ông lắp camera mới phát hiện việc làm của gã hàng xóm nhắm vào phòng ngủ gia đình mình
  • Nhân viên tố cáo sếp lắp camera trên bồn tiểu để quay lén bộ phận sinh dục của nam giới

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/bi-nem-chat-thai-vao-nha-lien-tuc-hon-1-nam-chu-nha-quyet-dinh-gan-camera-theo-doi-va-phat-hien-chan-tuong-khong-the-ngo-den-20201028153349164.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY