MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bị nhà chồng đuổi đánh vì đi nhờ xe anh hàng xóm

Chị gái em vừa bị nhà chồng đánh rồi đuổi về nhà chỉ vì bắt gặp chị đi nhờ xe của anh hàng xóm với tội lăng loàn, ngoại tình.
Mục lục

Chị em lấy chồng được hơn 2 năm, sinh được một bé gái. Nhà chồng cổ hủ lắm, anh chồng thì gia trưởng. Chị về nhà chồng chả bao giờ được chăm chút bản thân, vì nhà chồng bảo phụ nữ có chồng con rồi mà phấn son, váy vó, giầy cao gót là chuẩn bị đi ngoại tình.

Buổi tối chị không bao giờ dám đi đâu khỏi nhà. Chị đi làm Nhà nước cả ngày, có mỗi buổi tối rảnh, nhiều lúc em muốn rủ chị đi chơi hay mua sắm cho khuây khỏa mà chị không dám đi, chỉ ở nhà con cái, dọn dẹp nhà cửa đến đêm.

Giải thích với nhà chồng lý do thì bị cái tát trời giáng và chị bị đuổi về nhà ngoại


chị nhẫn nhịn, ngoan hiền vậy, nhưng hôm đó xe chị bị hỏng, có anh cùng xóm thấy thế đã dừng lại hỏi han, mang xe của chị vào cửa hàng sữa chữa gần đó. họ nói hôm sau mới lấy được, vì hết giờ làm. anh hàng xóm bảo chị lên xe chở về nhà. chị cũng ngại nhà chồng, nên bảo anh dừng ở đầu ngõ cho chị xuống. nào ngờ đúng lúc mẹ chồng đi đâu về, nhìn thấy thế chửi chị ầm lên. bà chửi từ đầu ngõ cho đến khi chị vào nhà, rằng bà bắt được quả tang con dâu ngoại tình, loại lăng loàn. chị giải thích thì bà bảo chị có tật giật mình nên mới dừng xe đầu ngõ.

Không chỉ có vậy, hôm sau chồng chị tự nhiên kêu đau bụng dưới, đi khám bác sĩ bảo bị suy thận. Anh rể em thì uống rượu và nhậu nhẹt suốt ngày, có lúc uống từ sáng tới đêm, đến lúc nào nhà hàng đóng cửa mới giải tán, ra về trong tình trạng say xỉn.

Tuy nhiên, bố mẹ chồng chị bảo, do chị ăn nằm với thằng khác ở bên ngoài, về nhà lây bệnh cho chồng. chị em giải thích thì bị mẹ chồng chị tát đỏ mặt rồi đuổi chị về nhà luôn. giờ nhà chồng chị đã điện thoại sang nhà em mắng cả bố mẹ em không biết dậy con và đòi cho vợ chồng chị ly hôn.

Cả nhà ngoại em đều bức xúc, thương chị, muốn chị ly hôn để về nhà sống cho đỡ khổ, nhưng để chị mang tiếng xấu cả đời là ngoại tình thì không được. Chị em phải làm gì để tiếp tục cuộc sống này?

Theo Phụ nữ Việt Nam

Link bài gốc Lấy link

https://phunuvietnam.vn/bi-nha-chong-duoi-danh-vi-di-nho-xe-anh-hang-xom-37453.htm

Theo Phụ nữ Việt Nam

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/bi-nha-chong-duoi-danh-vi-di-nho-xe-anh-hang-xom/20210302075222472)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY