MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

Bí quyết dinh dưỡng giúp Quốc Cơ, Quốc Nghiệp lập kỷ lục thế giới

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp duy trì chế độ ăn cân bằng, chú trọng nạp thực phẩm chứa protein, omega-3, vitamin và khoáng chất để nâng cao sức khỏe phá kỷ lục Guinness.
Mục lục

Quốc cơ, quốc nghiệp phá kỷ lục thế giới mà bản thân đã xác lập 5 năm trước với thử thách chồng đầu giữ thăng bằng đi trên 100 bậc thang trong 53 giây. đằng sau đó là hành trình hai anh em chủ động chăm sóc sức khỏe, vượt qua khó khăn về thể chất.

Quốc cơ, quốc nghiệp cho biết, so với 5 năm trước, sức khỏe của hai anh em phần nào chịu tác động từ những chấn thương. giai đoạn giãn cách tại việt nam cũng hạn chế tiến trình luyện tập chung. thời tiết lạnh tại tây ban nha ảnh hưởng trực tiếp đến thể lực và sức bền trong quá trình thi đấu. vì thế, song hành mục tiêu chinh phục kỷ lục guinness, hai anh em đặt mục tiêu giữ vững sức khỏe của bản thân.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sau khi phá kỷ lục Guinness 2021. Ảnh: NVCC.

Quốc cơ, quốc nghiệp sau khi phá kỷ lục guinness 2021. ảnh: nvcc.

Để thực hiện các tư thế chuẩn xác, quốc cơ, quốc nghiệp phải đảm bảo sức khỏe và thể lực. bên cạnh tập luyện, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng là yếu tố được hai anh em đề cao trên hành trình theo đuổi đam mê xiếc.

Chế độ dinh dưỡng của quốc cơ, quốc nghiệp luôn có đủ các nhóm chất như protein, omega-3, vitamin khoáng chất và dưỡng chất thực vật. tuy nhiên, hai anh em cho biết không phải lúc nào thời gian cũng cho phép chuẩn bị những bữa ăn lành mạnh, cũng như khá khó để cân đo đong đếm các bữa ăn hàng ngày đã cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết.

Nền tảng dinh dưỡng vững chắc là tiền đề để hai hoàng tử xiếc đạt kỷ lục thế giới. Ảnh: NVCC

Nền tảng dinh dưỡng vững chắc là tiền đề để hai "hoàng tử xiếc" đạt kỷ lục thế giới. ảnh: nvcc.

Kết hợp sử dụng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bên cạnh các bữa ăn hàng ngày là cách quốc cơ, quốc nghiệp chủ động chăm sóc sức khỏe. trong đó, củng cố dinh dưỡng nền tảng với các sản phẩm từ nutrilite là thói quen của hai anh em.

Cụ thể, hai nghệ sĩ quốc cơ, quốc nghiệp nạp protein lành mạnh, hỗ trợ làm săn chắc các khối cơ từ thực phẩm bổ sung protein thực vật. nạp chất béo omega-3 mỗi ngày hỗ trợ hai anh em tăng cường sức khỏe cho da, mắt, não bộ. hơn nữa, sức đề kháng cũng được nâng cao với các vitamin khoáng chất và dưỡng chất thực vật từ đa dạng các loại rau củ quả.

Sau những nỗ lực luyện tập và chăm sóc sức khỏe, thành tích của hai "hoàng tử xiếc" là kết quả mà nhiều người đều mong chờ. trên hành trình đó, nutrlite là nhãn hiệu dinh dưỡng đồng hành cùng quốc cơ, quốc nghiệp chinh phục kỷ lục thế giới.

Ngọc An

Bí quyết dinh dưỡng giúp Quốc Cơ, Quốc Nghiệp lập kỷ lục thế giới - 2

Có mặt tại việt nam từ năm 2007, sản phẩm của nutrilite hỗ trợ người việt chăm sóc sức khỏe chủ động qua các giải pháp dinh dưỡng để phòng ngừa bệnh tật và cải thiện sức khỏe như: giải pháp dinh dưỡng nền tảng, chăm sóc sức khỏe miễn dịch, tim mạch, xương khớp, quản lý cân nặng lành mạnh...

Nutrilite là nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy số một thế giới năm. Nguồn Euromonitor International Limited; thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe; nhãn hiệu toàn cầu, giá trị bán lẻ RSP, tỷ lệ phân chia %, số liệu 2020.

Nutrilite có nhiều dòng sản phẩm có lợi cho sức khỏe như: thực phẩm bổ sung Nutrilite All Plant Protein Powder; thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Double X số giấy phép quảng cáo 3263/2020/XNQC-ATTP, Nutrilite Salmon Omega-3 2743/2020/XNQC-ATTP, 3263/2020/XNQC-ATTP. Các thực phẩm này không phải là Thu*c, không có tác dụng thay thế Thu*c chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Xem thêm tại đây.

Nguồn: Vnexpress (https://vnexpress.net/bi-quyet-dinh-duong-giup-quoc-co-quoc-nghiep-lap-ky-luc-the-gioi-4412522.html)
 • Ảnh hưởng của quá trình điều trị ung thư đến dinh dưỡng

  Ảnh hưởng của quá trình điều trị ung thư đến dinh dưỡng
  Cơ thể cần thêm năng lượng và chất dinh dưỡng để lành vết thương, chống nhiễm trùng và phục hồi sau phẫu thuật. Nếu bệnh nhân bị thiếu hoặc suy dinh dưỡng trước khi mổ, quá trình hồi phục có thể gặp trở ngại.
 • Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn

  Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn
  Chăm sóc giảm nhẹ đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn bao gồm liệu pháp dinh dưỡng (xem phần Điều trị triệu chứng) và/hoặc điều trị bằng Thu*c
 • Chế độ dinh dưỡng và lối sống của những bệnh nhân ung thư

  Chế độ dinh dưỡng và lối sống của những bệnh nhân ung thư
  Mọi người đều cần có một chế độ ăn uống khoa học và thường xuyên tập thể dục để có sức khỏe tốt và ngăn ngừa bệnh tật. Bệnh nhân ung thư có những nhu cầu sức khỏe đặc biệt, bởi vì họ phải đối mặt với những nguy cơ liên quan đến tác dụng phụ muộn cũng như sự tái phát của căn bệnh này
 • Chế độ dinh dưỡng trong việc phòng ngừa bệnh ung thư

  Chế độ dinh dưỡng trong việc phòng ngừa bệnh ung thư
  Chế độ ăn uống lành mạnh và hợp lý sẽ giúp bạn phòng ngừa những nguy cơ mắc bệnh ung thư.
 • Dinh dưỡng và cách chăm sóc khi mắc bệnh ung thư

  Dinh dưỡng và cách chăm sóc khi mắc bệnh ung thư
  Để tìm hiểu thêm các thông tin từ Viện Ung thư Quốc gia (NCI) về dinh dưỡng và điều trị bệnh ung thư, xem bài
 • Ăn chay trường - Làm sao để có đủ dinh dưỡng cần thiết

  Ăn chay trường - Làm sao để có đủ dinh dưỡng cần thiết
  Ăn chay trường tránh ăn tất cả các sản phẩm từ động vật, bao gồm thịt, trứng và sữa. Làm sao để có đủ dinh dưỡng cần thiết khi ăn chay trường?
 • Thay đổi chế độ ăn uống của bạn: Hãy chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng

  Thay đổi chế độ ăn uống của bạn: Hãy chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng
  Dinh dưỡng là điều thiết yếu. Cần thay đổi chế độ ăn uống hợp lý và đầy đủ dinh dưỡng để tốt cho sức khỏe và tránh bị ngấy.
 • Dinh dưỡng và sức khoẻ tinh thần

  Dinh dưỡng và sức khoẻ tinh thần
  Những nhà nghiên cứu y học đang tìm hiểu hậu quả của chế độ ăn uống đối với tâm trạng cũng như sức khoẻ tinh thần. Hiện tượng này đôi lúc được gọi là mối quan hệ giữa thức ăn và tâm trạng. Có rất nhiều câu hỏi vẫn chưa được trả lời. Ví dụ như việc thiếu vitamin có làm cho con người dễ bị trầm cảm hơn không? Có phải thực phẩm chức năng chỉ giúp cải thiện sức khoẻ tinh thần của người bị suy dinh dưỡng? Cần cung cấp bao nhiêu thực phẩm chức năng là đủ để cải thiện sức khoẻ tinh thần của môt người
 • Ngăn ngừa suy dinh dưỡng ở người cao tuổi

  Ngăn ngừa suy dinh dưỡng ở người cao tuổi
  Suy dinh dưỡng là khi cơ thể bạn không nhận được đủ chất dinh dưỡng từ các loại thực phẩm bạn ăn để hoạt động tốt. Chất dinh dưỡng bao gồm chất béo, tinh bột, chất đạm, vitamin và các khoáng chất. Những chất này cung cấp năng lượng cho cơ thể của bạn. Chúng giúp cơ thể phát triển, sửa chữa mô và điều hòa các quá trình sống.
 • Dinh dưỡng trong quá trình mang thai

  Dinh dưỡng trong quá trình mang thai
  Các thông tin cần thiết giúp thai phụ lập một chế độ dinh dưỡng lành mạnh trong quá trình mang thai.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY