Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bí quyết giúp bạn luôn tràn trề năng lượng

Bạn sẽ luôn căng tràn năng lượng chỉ với bí quyết vô cùng đơn giản.
Mục lục

Giữ đủ nước cho cơ thể

Bí quyết giúp bạn luôn tràn trề năng lượng

Ảnh minh họa.

Cơ thể bị mất nước khiến chúng ta có cảm giác chán nản, mệt mỏi, thậm chí đau đầu. Do đó, uống đủ nước là điều cần thiết và đơn giản nhất để có một sơ thể khỏe mạnh.

Chống căng thẳng, mệt mỏi

Vitamin b, magie và chất chống oxy hóa coenzyme q10 có tác dụng tăng cường năng lượng cho cơ thể, giảm căng thẳng, mệt mỏi và cải thiện tâm trạng.

Axit béo Omega-3

Axit béo Omega-3 làm giảm chứng trầm cảm, chống viêm và cản thiện tâm trạng, trí nhớ. Cá hồi, cá ngừ, quả óc chó, hạt lanh, rau lá xanh và hạt giống cây gai dầu là nguồn bổ sung dồi dào của omega-3.

Magie

Hạnh nhân, quả óc chó… giàu magie, chất khoáng quan trọng trong việc chuyển hóa carbohygrate thành năng lượng. Nguồn khác của magie bao gồm ngũ cốc nguyên hạt và các loại rau có màu xanh đậm.

Đừng tiết kiệm calo

Tiết kiệm calo để giảm sự trao đổi chất của bạn chỉ làm bạn cảm thấy mệt mỏi và uể oải hơn. giữ năng lượng đầy đủ và tăng cường quá trình trao đổi chất bằng cách đáp ứng lượng calo cần thiết mỗi ngày. bổ sung và tiêu thụ các thực phẩm giàu protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất sẽ giúp bạn có đầy đủ năng lượng cho một ngày dài.

Theo Hải Đường/Tiêu dùng

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.vn/khoe-dep/bi-quyet-giup-ban-luon-tran-tre-nang-luong-44819.html

Theo Hải Đường/Tiêu dùng

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/bi-quyet-giup-ban-luon-tran-tre-nang-luong/20210219105437335)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY