MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bí quyết giúp quý ông loại bỏ bụng bia

Quý ông có bụng bia lớn hãy ghi nhớ cách dưới đây để loại bỏ phần bụng của mình nhé.
Mục lục

Uống điều độ

bụng bia
Ảnh minh họa.

Khi uống quá nhiều, lượng đường trong bia và rượu có xu hướng làm chậm quá trình trao đổi chất, kích thích sự tăng trưởng của lớp chất béo ở vùng bụng.

Trong bia có chứa một hợp chất làm mất cân bằng nội tiết tố và tích tụ thành phần chất béo. Còn rượu được biết đến là tác nhân làm chậm khả năng đốt cháy chất béo hơn 30%.

Do vậy, các quý ông nên xem xét việc cắt giảm hoặc ngừng uống bia rượu nếu muốn cơ thể gọn gàng và không bệnh tật.

Tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục thường xuyên tốt cho tim mạch là cách tốt nhất đánh tan chất béo trong cơ thể, đặc biệt là ở vùng bụng. Có rất nhiều môn thể thao để các quý ông lựa chọn như: đi bộ, bơi lội, đi xe đạp, bóng đá, tennis, nhảy dây, chèo thuyền…

Hãy thiết lập kế hoạch tập thể dục 30 phút từ 3-5 ngày trong một tuần. cơ thể sẽ giảm được lượng mỡ dư thừa đấy.

Đi bộ tới văn phòng làm việc (nếu gần), hoặc sử dụng cầu thang bộ thay vì thang máy, đi bộ vào giờ ăn trưa cũng giúp giảm lượng chất béo dư thừa của cơ thể. Bạn hãy thử tập luyện cùng với những người khác xem sẽ rất thú vị và có hiệu quả hơn đấy.

Cứ mỗi ly bia thì uống 1 ly nước

Dù bữa tiệc có hấp dẫn thế nào thì cũng không nên quá chén. Cứ mỗi khi uống 1 ly bia hãy uống 1 ly nước. Đây là cách thực sự hiệu quả để giảm lượng bia nạp vào, đồng thời giúp cơ thể không bị mất nước vì bia cũng là thức uống lợi tiểu, theo MSN.

Bỏ bia trong 2 tuần

Nếu bỏ được bia rượu liên tục trong 2 tuần thì sức khỏe tổng thể sẽ được cải thiện đáng kể. cơ thể sẽ tăng cường đốt chất béo, tăng độ nhạy insulin, tăng nồng độ hoóc môn sinh dục nam testosterone, hoóc môn tăng trưởng và nhiều yếu tố thúc đẩy quá trình trao đổi chất khác, các chuyên gia sức khỏe cho biết, theo msn.

Theo Hải Đường/Tiêu dùng

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.vn/khoe-dep/bi-quyet-giup-quy-ong-loai-bo-bung-bia-32501.html

Theo Hải Đường/Tiêu dùng

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/bi-quyet-giup-quy-ong-loai-bo-bung-bia/20210127043113759)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY