MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Bí quyết giúp quý ông “trẻ mãi không già”

Nam giới muốn mình trẻ lâu chỉ cần chú ý đến những thói quen nhỏ trong cuộc sống thì mong ước đó sẽ trở thành hiện thực.
Mục lục

Ngủ đủ giấc: Ngủ không đủ giấc lâu ngày sẽ làm cho gương mặt trông già hơn, các cơ mắt sẽ bị teo lại để lại quầng thâm trên mắt. Quý ông nên ngủ từ 7 – 8 tiếng mỗi ngày.

Béo phì sẽ già hơn 10 tuổi: BMI chỉ nên nằm trong giới hạn 20-25, nếu vượt mức sẽ làm cho lượng testosterone nam giới giảm xuống như lúc bạn đã già hơn 10 tuổi.

Vệ sinh răng miệng: Những người mắc các chứng bệnh về răng miệng thì độ sáng suốt của trí lực sẽ thấp hơn những người khỏe mạnh.

Ăn nhiều rau củ, thịt nạc: Khi cơ bắp phát triển, nam giới sẽ trông trẻ hơn. Ăn nhiều rau bina sẽ thúc đẩy sự tổng hợp protein có lợi cho sự phát triển cơ bắp, ngoài ra ăn nhiều rau còn chống lại chứng loãng xương.

Không hút Thu*c: Việc hút Thu*c lá khiến nếp nhăn xuất hiện nhiều và tóc nhanh bạc hơn. Một làn da sạm đen, đầy nếp nhăn cộng với mái tóc bạc sẽ khiến bạntrông già hơn đến vài tuổi.

Hưng phấn T*nh d*c: Hoạt động T*nh d*c đều đặn sẽ giúp quý ông hưng phấn, tươi vui và nhiều năng lượng hơn trong cuộc sống.

Vitamin A chống nhăn vùng mắt: Theo nhiều nghiên cứu mới đây cho thấy, vitamin A có tác dụng tạo ra collgen, có tác dụng chống nhăn rất hiệu quả.

Luyện tập thể thao: Mỗi tuần luyện tập trong 3 giờ với cường độ mạnh sẽ làm bạn có cảm giác được trẻ ra tới... 10 tuổi.

Thường xuyên cạo râu: nam giới cạo râu thường xuyên sẽ nhìn trẻ hơn 5 tuổi so với nam giới râu tóc xuề xòa. cạo râu thường xuyên sẽ giúp kích thích sản sinh collagen trên da mặt, từ đó làm cho da trông sáng hơn.

Đầu tóc gọn gàng: khi nam giới bước qua tuổi trung niên, hiện tượng rụng tóc càng thể hiện rõ. do đó tóc được cắt ngắn sẽ trông có vẻ dày và nhiều hơn, người trông trẻ hơn, nếu tóc dài sẽ dễ nhìn thấy da đầu.

Theo VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/suc-khoe/nam-khoa/bi-quyet-giup-quy-ong-tre-mai-khong-gia-599781.vov

Theo VOV

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/bi-quyet-giup-quy-ong-tre-mai-khong-gia/20210406024337648)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY