MangYTe

Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

Bị trĩ tổng hợp nên điều trị thế nào Mangyte ơi?

Chào Mangyte, Tôi bị trĩ tổng hợp, khoảng 2 tuần trĩ ngoại 3 cục nhỏ bằng hạt đậu xanh, sau khi đại tiện lấy tay ấn vào thì còn lòi ra 1 cục trĩ nội có 2 cục. Khi đi đại tiện rất đau, không chảy máu, đại tiện xong thì bị đau rát khoảng 20 phút thì hết. Đi, đứng ngồi bình thường, lâu lâu hơi bị ngứa hậu môn. Xin Mangyte tư vấn:
Mục lục

- Phương pháp điều trị? Tôi sợ mổ lắm nên bác sĩ vui lòng hướng dẫn kỹ giúp tôi, nếu được Mangyte tư vấn chữa trị cho tôi tại BV Nhân dân Gia Định nhé. - Thời gian nằm điều trị và thời gian phục hồi bao lâu? Có bị tái phát lại không? - Dự trù kinh phí là bao nhiêu vì tôi làm bảo vệ nên kinh tế hơi khó khăn. - Hiện tâm lý tôi rất hoang mang và sợ. Rất mong nhận đc hồi âm để chữa trị sớm. Cám ơn Mangyte rất nhiều, Chào bạn,


Theo mô tả bạn có thể bị trĩ hỗn hợp và có dấu hiệu bị nứt hậu môn. Bạn nên đến phòng khám hậu môn của BV Nhân Dân Gia Định, khám và đánh giá tình trạng bệnh để có kế hoạch điều trị thích hợp.


Thông thường tình trạng trĩ sau khi đi cầu phải dùng tay đẩy vào thì cần xem xét phẫu thuật cắt trĩ. Tuy nhiên nếu người bệnh không đồng ý mổ hoặc chưa có điều kiện thì có thể chấp nhận tình trạng phải dùng tay đẩy vào sau khi đi vệ sinh như bạn.


Phẫu thuật cắt trĩ giúp chuyển từ tình trạng trĩ bệnh lý về tình trạng trĩ bình thường. Ở trĩ bình thường có thể lúc nào đó bệnh lý tái phát (chảy máu, sa trĩ, thuyên tắc).


Thông thường mổ cắt trĩ từ 1 - 3 ngày, người bệnh sẽ xuất viện tùy theo mức độ đau, vết mổ sẽ ổn định trung bình trong 1 tháng, tái khám sau mổ khoảng 3 lần, cách 1 - 2 tuần mỗi lần.


Chi phí phẫu thuật: Tùy thuộc tình trạng bệnh lý của từng bệnh nhân BS sẽ có chỉ định cụ thể, chi phí tùy thuộc phương pháp mổ được chỉ định. Anh có thể đến khám tại phòng khám hậu môn BVND Gia Định (01 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM) để được tư vấn cụ thể.


Bạn có thể tham khảo phương pháp Longo phẫu thuật trĩ và chi phí phẫu thuật trong bài viết theo link sau nhé:


Mổ trĩ bằng phương pháp Longo tốn bao nhiêu tiền?Bệnh trĩ là bệnh thường gặp, điều trị không quá phức tạp và kết quả điều trị thường không quá tốn kém, anh nên đi điều trị thích hợp để khỏi hoang mang và sợ hãi như anh đang nghĩ.


Chúc anh vui khỏe.


Thân ái,
Mangyte.vn
Nguồn: Internet
Từ khóa: trĩ tổng hợp

Chủ đề liên quan:

bị trĩ điều trị trĩ tổng hợp
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY