MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Biết anh trai đưa bạn gái về ra mắt nên tôi xin về sớm xem mặt chị dâu tương lai, ngờ đâu lại thấy những 2 cô ngồi đối đầu nhau

Nhìn hai cô gái bụng bầu mà thấy thương và giận anh trai vô cùng.
Mục lục

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Anh trai tôi không đẹp, công việc cũng bình thường, lương hàng tháng chỉ đủ để ăn tiêu. Thế mà lại có duyên ngầm, anh có nhiều cô gái đem lòng yêu nhưng chưa muốn lấy vợ. Vì anh xác định 40 tuổi mới cưới, còn hiện tại phải chơi cho sướng thân.

Bố mẹ tôi nhắc nhở chuyện vợ con của anh ấy mỗi ngày, bởi ông bà đều mong mỏi có cháu để bế. Nhưng anh chẳng bận tâm, ngày nào tan ca xong là đi chơi hẹn hò bạn bè đến đêm muộn mới về.

Cách đây 2 hôm, tôi nghe mẹ báo tin là anh trai sẽ đưa bạn gái về ra mắt nên tôi đã xin nghỉ làm sớm hơn ngày thường để về xem mặt chị dâu tương lai. tôi vui lắm, cuối cùng anh trai cũng sắp cưới vợ, bố mẹ không còn phải lo lắng cho anh ấy nữa.

Thế nhưng vừa bước vào nhà thì tôi giật mình, hoảng hốt khi thấy hai cô gái bụng bầu khá lớn ngồi đối đầu nhau. Anh tôi thì đang vò đầu bứt tóc, còn bố mẹ tôi bối rối không biết phải làm sao nữa.

Tôi kéo mẹ vào phòng hỏi có chuyện gì vậy? ai là bạn gái của anh trai? mẹ bảo anh tôi đưa cô mặc váy đỏ về giới thiệu nói là bầu được 6 tháng. hai người xác định chỉ đăng ký kết hôn và về sống chung chứ không tổ chức đám cưới.

Ngồi chơi được một lúc, bất ngờ có một cô gái mặc váy hoa, đến tự nhận là bạn gái của anh tôi và nói là đang mang bầu tháng thứ 5. cô ta bảo nghe tin anh tôi đưa bạn gái về giới thiệu, thấy bức xúc quá nên cũng đến để giành bố về cho con.

Mọi người không biết phải giải quyết thế nào với hai cô bạn gái đều đang mang thai của anh trai nữa nên đợi tôi về cho ý kiến.

Tôi và anh trai vào phòng để nói chuyện riêng, anh bảo yêu cô váy đỏ và muốn lấy làm vợ. còn cô váy hoa chỉ quan hệ có vài lần rồi chia tay vì thấy không hợp. anh cũng chẳng biết liệu đó có phải con của anh ấy nữa không?

Tôi tức giận trách anh là người hư hỏng, chơi bời không biết điểm dừng làm hại con gái nhà lành. Anh tôi cũng tỏ vẻ hối hận nhưng vẫn mong tôi nghĩ cách giúp anh vẹn cả đôi đường.

Gia đình tôi đang rất rối trí, không biết phải làm sao nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Theo Dung Nguyen/Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/biet-anh-trai-dua-ban-gai-ve-ra-mat-nen-toi-xin-ve-som-xem-mat-chi-dau-tuong-lai-ngo-dau-lai-thay-nhung-2-co-ngoi-doi-dau-nhau-2220211510235743362.htm

Theo Dung Nguyen/Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/biet-anh-trai-dua-ban-gai-ve-ra-mat-nen-toi-xin-ve-som-xem-mat-chi-dau-tuong-lai-ngo-dau-lai-thay-nhung-2-co-ngoi-doi-dau-nhau/20211016091411633)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY