MangYTe

Khoa học hôm nay

Biệt thự hình tròn độc nhất vô nhị của cặp vợ chồng trẻ mê động vật: Kết nối với thiên nhiên, vừa thông thoáng, vừa tự do

Dự án “Biệt thự 360” được thực hiện bởi các kiến trúc sư tài năng tới từ công ty kiến trúc 123DV nhằm mang lại sự gần gũi giữa hai vợ chồng và những chú chó - vốn là một phần không thể tách rời trong cuộc sống của họ.
Mục lục

Khi nói đến một ngôi nhà thân thiện với chó, các kiến trúc sư thường có nhiều giải pháp nhưng thiết kế nhà tròn này chắc chắn là một bước đi tuyệt vời.

Thiết kế căn nhà lần này có một điểm khác biệt so với những ngôi nhà thông thường khác bởi nó liên quan đến một gia đình đáng yêu và những chú chó giống Alaskan malamute xinh đẹp của họ.

Dự án "biệt thự 360" được thực hiện bởi các kiến trúc sư tài năng tới từ công ty kiến trúc 123dv nhằm mang lại sự gần gũi giữa hai vợ chồng và những chú chó - vốn là một phần không thể tách rời trong cuộc sống của họ. những chú chó cần một nơi trú ẩn ấm cúng bên ngoài ngôi nhà, cũng như sự quan tâm thường xuyên từ chủ nhân của chúng.

Biệt thự hình tròn độc nhất vô nhị của cặp vợ chồng trẻ mê động vật: Kết nối với thiên nhiên, vừa thông thoáng, vừa tự do - Ảnh 1.

Thiết kế nhà tròn cho những người nuôi chó

Các kiến trúc sư của 123dv đã quyết định xây dựng một biệt thự với thiết kế nhà tròn hiện đại để cho phép chủ nhân của ngôi nhà tiếp xúc thường xuyên với những chú chó của họ.

Biệt thự có một cửa sổ liên tục xung quanh ngôi nhà cho phép kết nối 360 độ giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Một mái hiên bao quanh ngôi nhà tròn hiện đại để tạo chỗ trú ẩn và che nắng cho những chú chó vào những ngày nắng và mưa - bất kể hướng gió.

Biệt thự hình tròn độc nhất vô nhị của cặp vợ chồng trẻ mê động vật: Kết nối với thiên nhiên, vừa thông thoáng, vừa tự do - Ảnh 2.

Khoảng sân vườn gần phòng ngủ và nhà bếp được xây cao bằng nửa mặt tiền cho phép chủ nhân dễ dàng nhìn thấy những chú chó của họ khi đang nấu ăn ở cùng tầm mắt hoặc nói lời chúc ngủ ngon với chúng. Các bức tường gương ở cả hai đầu của phần nền gạch cao tạo sự thuận tiện trong giao tiếp bằng mắt giữa chủ nhân bên trong và những chú chó bên ngoài.

Biệt thự hình tròn độc nhất vô nhị của cặp vợ chồng trẻ mê động vật: Kết nối với thiên nhiên, vừa thông thoáng, vừa tự do - Ảnh 3.

Biệt thự hình tròn độc nhất vô nhị của cặp vợ chồng trẻ mê động vật: Kết nối với thiên nhiên, vừa thông thoáng, vừa tự do - Ảnh 4.

Biệt thự hình tròn độc nhất vô nhị của cặp vợ chồng trẻ mê động vật: Kết nối với thiên nhiên, vừa thông thoáng, vừa tự do - Ảnh 5.

Các kiến trúc sư đã tận dụng rất tốt diện tích 85m2, vừa mang lại cảm giác rộng rãi, vừa cho phép tiếp xúc tối đa giữa người dân, vật nuôi và khu vườn. ngoài ra sự riêng tư trong ngôi nhà cũng được đảm bảo vì có ngọn đồi che cho một phía của ngôi nhà so với mặt đường phố, trong khi các phòng khác trong nhà có thể được tách ra khỏi phòng khách chỉ bằng cách đóng cửa trượt.

Biệt thự hình tròn độc nhất vô nhị của cặp vợ chồng trẻ mê động vật: Kết nối với thiên nhiên, vừa thông thoáng, vừa tự do - Ảnh 6.

Biệt thự hình tròn độc nhất vô nhị của cặp vợ chồng trẻ mê động vật: Kết nối với thiên nhiên, vừa thông thoáng, vừa tự do - Ảnh 7.

Ngôi nhà hình tròn tạo sự thông thoáng và cảm giác tự do

Ưu tiên quan trọng nhất của khách hàng đối với ngôi nhà tròn này là "sự cởi mở và tạo cảm giác tự do để bên trong và bên ngoài ngôi nhà được hòa quyện làm một". Hiểu được điều này, 123DV đã khéo léo biến nó thành hiện thực mà vẫn không để ngôi nhà bị mất đi cảm giác riêng tư. "Chúng tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với Liong và nhóm của anh ấy" - chủ sở hữu cho biết.

Biệt thự hình tròn độc nhất vô nhị của cặp vợ chồng trẻ mê động vật: Kết nối với thiên nhiên, vừa thông thoáng, vừa tự do - Ảnh 8.

Biệt thự hình tròn độc nhất vô nhị của cặp vợ chồng trẻ mê động vật: Kết nối với thiên nhiên, vừa thông thoáng, vừa tự do - Ảnh 9.

Biệt thự hình tròn độc nhất vô nhị của cặp vợ chồng trẻ mê động vật: Kết nối với thiên nhiên, vừa thông thoáng, vừa tự do - Ảnh 10.

Biệt thự hình tròn độc nhất vô nhị của cặp vợ chồng trẻ mê động vật: Kết nối với thiên nhiên, vừa thông thoáng, vừa tự do - Ảnh 11.

Biệt thự hình tròn độc nhất vô nhị của cặp vợ chồng trẻ mê động vật: Kết nối với thiên nhiên, vừa thông thoáng, vừa tự do - Ảnh 12.

Ảnh: Hannah Anthonysz

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Link bài gốc Lấy link

https://doanhnghieptiepthi.vn/biet-thu-hinh-tron-doc-nhat-vo-nhi-cua-cap-vo-chong-tre-me-dong-vat-ket-noi-voi-thien-nhien-vua-thong-thoang-vua-tu-do-161212312083510721.htm

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/biet-thu-hinh-tron-doc-nhat-vo-nhi-cua-cap-vo-chong-tre-me-dong-vat-ket-noi-voi-thien-nhien-vua-thong-thoang-vua-tu-do/20211223093658086)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY