MangYTe

Tâm sự hôm nay

Biết tôi không thể đẻ thường mà phải chuyển sang mổ, chồng liền gửi một tin nhắn khiến tôi bật khóc

Thay vì những lời động viên, chồng tôi lại tấn công tinh thần vợ. Anh khiến tôi cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả.
Mục lục

Tôi vừa sinh con được 4 ngày. Đến giờ vết mổ vẫn đang đau, thế nhưng cơn đau thể xác ấy không là gì so với nỗi buồn mà tôi đang phải gánh chịu.

Tôi đã từng hoài nghi cuộc hôn nhân của mình. Lấy nhau hơn một năm, tôi chưa bao giờ cảm nhận được tình yêu thương của chồng. Tất cả những gì tôi có là sự vô tâm, thờ ơ của anh. Có lẽ nguyên nhân sâu xa xuất phát từ việc chúng tôi đến với nhau không phải vì tình yêu.

Cả tôi và chồng đều đã có tuổi. Khi quen nhau là do hai bên gia đình mai mối. Lúc ấy, bố mẹ đặt đâu thì tôi ngồi đó, chẳng dám kén chọn và đưa ra quyết định vì bản thân đã ngoài 30. Thế rồi khi về chung một nhà, tôi mới thấy cả hai nảy sinh quá nhiều vấn đề.

Thời gian bầu bí, tôi nghén nặng đến nỗi 3 tháng đầu sút 5kg, người gầy và thiếu sức sống vô cùng. Đáng lẽ chồng tôi phải là người thương vợ nhất. Đằng này mỗi lần thấy tôi nôn thốc tháo trong nhà vệ sinh, anh lại càu nhàu, cho rằng tôi đang làm quá mọi chuyện. Không những vậy, suốt 9 tháng trời, chồng tôi luôn nói mình bận rộn và chưa đưa vợ đi siêu âm lần nào.

Khi bác sĩ thông báo không thể đẻ thường, chồng gửi cho tôi một tin nhắn khiến tôi uất không nói nên lời - Ảnh 1.

Anh trách tôi ăn nhiều, dẫn đến tăng cân nên mới khó đẻ. (Ảnh minh họa)

Cho đến ngày tôi

Đọc (hoang.minh...gmail.com)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/biet-toi-khong-the-de-thuong-ma-phai-chuyen-sang-mo-chong-lien-gui-mot-tin-nhan-khien-toi-bat-khoc-20201022071246735.chn)
1  ... Tiếp »