MangYTe

Khoa học hôm nay

Biết trước tai họa nhờ ma theo

Laura cho biết cô ngửi thấy “mùi tanh” của những bóng ma , sau đó, người thân của cô bị đột quỵ Đó là trải nghiệm đầu tiên về sự việc kì quái đó trong đời của cô gái 27 tuổi.
Mục lục

Bóngma quỷ hiện hữu dưới nhiều hình thái và kích thước khác nhau,nhưng đối với laura dickson, 27 tuổi đến từ thành phố kent, washington, hoa kỳ cho biết thì cô cảm nhận được những bóng ma đi theo mình thông qua” mùi” của chúng.

Laura Dickson, người phụ nữ có thể ngửi được mùi của những bóng ma. Ảnh PA Real life

Laura Dickson, người phụ nữ có thể ngửi được mùi của những bóng ma. Ảnh PA Real life.

Kể lại trải nghiệm đầu tiên về chuyện kì lạ ấy, laura cho biết cô ngửi thấy “mùi tanh” của những bóng ma , sau đó, người thân của cô bị đột quỵ . cô chia sẻ: "các linh hồn luôn xuất hiện ngay trước khi có chuyện xấu xảy ra. kể từ khi còn nhỏ, tôi đã cảm nhận được có linh hồn xung quanh mình. tôi muốn nhận biết được sự hiện diện của họ trong phòng và thứ “mùi tanh” ấy như là một lời cảnh báo trước mỗi khi sắp có “ tai họa” xảy ra.

Khi cô Laura cảm nhận được mùi của những bóng ma, những chuyện không hay sẽ xảy ra


Khi cô Laura cảm nhận được mùi của những bóng ma, những chuyện không hay sẽ xảy ra.

Hiện tại, người phụ nữ này làm việc như một thợ săn ma và bắt đầu niềm đam mê với việc chụp ảnh các tòa nhà cổ. cô nói: "tôi thường đến những tòa nhà cổ để chụp ảnh và trong một số bức hình của tôi xuất hiện những đốm sáng kì quái, tôi biết rằng một số người chỉ cho đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên .điều này thôi thúc tôi phải chụp được hình ảnh của những linh hồn thật sự chứ không phải những quả cầu ma nữa. vì vậy, tôi sẽ tiếp tục công việc này.

Bóng ma của một tu sĩ được cô Laura chụp được tại nhà thờ Borden. Ảnh Dailly mail

Bóng ma của một tu sĩ được cô Laura chụp được tại nhà thờ Borden. Ảnh Dailly mail.

Theo đó, cô dickson cũng đã chụp được hình của thánh peter và thánh paul ở nhà thờ borden. cô cho biết: "trong bức ảnh, có một linh hồn đang đứng trong cửa sổ của nhà thờ. "tôi nhìn lên và linh hồn ấy biến mất. tôi đi tải các bức ảnh lên máy tính xách tay và khi zoom vào hình tôi thấy linh hồn ấy giống một tu sĩ. tôi đã tìm hiểu và phát hiện ra nhà thờ được thành lập bởi các tu sĩ từ hàng trăm năm trước. đến giờ, nhà thờ vẫn luôn bị ám bởi họ và tôi đã chụp được những bóng ma này.một số tờ báo cho rằng hình ảnh đó chỉ là sự phản chiếu của ánh sáng. nhưng tôi biết đó là một hồn ma thật sự. điều đó càng thúc đẩy tôi trở thành một “thợ săn linh hồn” trong cuộc sống thực". 

Theo Hoàng Anh/VietQ

Link bài gốc Lấy link

http://vietq.vn/Bong-ma-theo-bao-truoc-tai-hoa-d52449.html

Theo Hoàng Anh/VietQ

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/biet-truoc-tai-hoa-nho-ma-theo/20210202093439290)

Chủ đề liên quan:

bóng ma laura Tai họa thợ săn
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY