Nhân tướng học hôm nay

Nhân tướng học

Biết tuốt tính cách đàn ông qua... tướng mông

Đàn ông mông cong và đầy đặn thường hết mực yêu thương, cưng chiều nửa kia. Người này tuy vận đào hoa không tốt, trong cuộc đời cũng ít cơ hội theo đuổi phụ nữ. Nhưng một khi đã gặp được tình yêu đích thực, họ lại hết mực cưng chiều, yêu thương đối phương.
Mục lục

3. Mông cong và đầy đặn

 Đây là tuýp người đàn ông hết mực yêu thương, cưng chiều nửa kia. Người này tuy vận đào hoa không tốt, trong cuộc đời cũng ít cơ hội theo đuổi phụ nữ. Nhưng một khi đã gặp được tình yêu đích thực, họ lại hết mực cưng chiều, yêu thương đối phương.  
 

4. Mông quá to so với toàn cơ thể

 Đàn ông mà có kiểu mông này thường có tinh thần trách nhiệm cao, biết chăm lo cho gia đình, thuộc tuýp người lãng mạn. Bên cạnh đó, nhu cầu “chuyện ấy” cũng khá cao. Nếu không điều chỉnh sinh hoạt vợ chồng hay tiết chế ham muốn, e rằng sau này sẽ gầy guộc, ốm yếu vì “mất sức”. 

5. Mông săn chắc

 
Tướng mông đàn ông săn chắc rất sĩ diện, yêu cầu cao với nửa kia. Cho nên, nếu là bạn gái của họ, bạn phải rất chú trọng tới vẻ bề ngoài, lúc nào xuất hiện trước mặt họ, bạn đều phải xinh đẹp và gọn gàng.  Ngược lại, nếu mông lỏng lẻo, không săn chắc thì người đàn ông này tính tình điềm đạm, không đặt ra yêu cầu quá cao với nửa kia, thậm chí chỉ cần nhìn thấy cô nàng xinh xắn, đáng yêu là không thể rời mắt khỏi.

Có thể bạn quan tâm: 6 nét tướng đại kỵ khiến đàn ông nghèo hèn muôn đời Hoàng Lam
“Nhận dạng” tướng đàn ông trăng hoa
Nếu đàn ông có mũi quá nhỏ và gãy là biểu hiện của người nóng vội, thiếu kiên nhẫn và khó chung thủy trong tình yêu.
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/nhan-tuong-hoc/biet-tuot-tinh-cach-dan-ong-qua-tuong-mong-285-184368.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY