MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

BLACKPINK cô nào quảng cáo mỹ phẩm cũng đỉnh nhưng xét về danh phận thì Rosé thua hẳn các chị em

Nếu Jennie gắn liền với Hera, Jisoo với Dior, Lisa với MAC thì riêng Rosé vẫn đang lẻ bóng.
Mục lục

Bên cạnh lĩnh vực âm nhạc thì 4 cô nàng

1. Jennie - Hera

Sau khi thành người mẫu đại diện của hera, jennie đã giúp doanh thu của hãng mỹ phẩm này tăng vọt. những thỏi son mà cô sử dụng cũng nhanh chóng thành hot trend được bao cô gái trẻ tìm mua theo.

2. Jisoo - Dior

Jisoo hiện đang là đại sứ của Dior Beauty khu vực Hàn Quốc. Vốn có nhan sắc nhẹ nhàng trong trẻo, nàng idol đẹp như Hoa hậu luôn mang đến hình ảnh mong manh, nhẹ nhàng mà cũng đầy tươi tắn. Lối makeup của cô cũng thiên về hướng tươi sáng, tự nhiên mà những cô gái có thể dễ dàng bắt chước theo.

3. Lisa - MAC

Nàng búp bê thái vừa gây bất ngờ khi trở thành nữ idol kpop đầu tiên trở thành đại sứ toàn cầu của hãng của mac mà lisa chụp hình sẽ lại nhanh chóng cháy hàng vì sự săn lùng ráo riết của dân tình.

4. Rosé

So với 3 cô nàng trên đều đã "có nhà có cửa" thì rosé lại có phần kém cạnh hơn chút đỉnh khi chưa thực sự có danh phận với hãng mỹ phẩm nào. cô mới chỉ quảng bá cho dòng son moonshot của chính yg, và

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/blackpink-co-nao-quang-cao-my-pham-cung-dinh-nhung-xet-ve-danh-phan-thi-rose-thua-han-cac-chi-em-20201027104439001.chn)
1  ... Tiếp »