MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Bộ ảnh 1 năm trước giờ mới công bố của HHen Niê, đẳng cấp hoa hậu Hoàn vũ hàng đầu là đây!

Saostar - Bộ ảnh thời trang muôn vàn sắc thái của Hoa hậu H'Hen Niê khoác trên mình loạt thiết kế sang chảnh, đẹp đến ngút ngàn.
Mục lục

Loạt ảnh thời trang của Hoa hậu H'Hen Niê khoác trên mình những trang phục sang trọng, tinh tế với muôn vàn sắc thái vừa đây đã khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ.

Bộ ảnh 1 năm trước giờ mới công bố của H'Hen Niê, đẳng cấp hoa hậu Hoàn vũ hàng đầu là đây! Ảnh 1

Các thiết kế phủ đầy màu sắc mà Hoa hậu H'Hen Niê chưng diện trong bộ ảnh đều đến từ NTK Lê Thanh Hòa.  

NTK chia sẻ, bộ ảnh này đã thực hiện hơn một trước nhưng tới giờ anh mới công bố tới khán giả.

Bộ ảnh 1 năm trước giờ mới công bố của H'Hen Niê, đẳng cấp hoa hậu Hoàn vũ hàng đầu là đây! Ảnh 2Bộ ảnh 1 năm trước giờ mới công bố của H'Hen Niê, đẳng cấp hoa hậu Hoàn vũ hàng đầu là đây! Ảnh 3

Trong bộ váy màu vàng ươm với chi tiết rũ bèo và xếp tầng tinh tế, cách makeup và khăn quấn đầu điểm xuyến thêm vài hạt đá giúp nàng Hậu đẹp ngời ngời chả kém như minh tinh Audrey Hepburn.

Bộ ảnh 1 năm trước giờ mới công bố của H'Hen Niê, đẳng cấp hoa hậu Hoàn vũ hàng đầu là đây! Ảnh 4Bộ ảnh 1 năm trước giờ mới công bố của H'Hen Niê, đẳng cấp hoa hậu Hoàn vũ hàng đầu là đây! Ảnh 5Bộ ảnh 1 năm trước giờ mới công bố của H'Hen Niê, đẳng cấp hoa hậu Hoàn vũ hàng đầu là đây! Ảnh 6Bộ ảnh 1 năm trước giờ mới công bố của H'Hen Niê, đẳng cấp hoa hậu Hoàn vũ hàng đầu là đây! Ảnh 7Bộ ảnh 1 năm trước giờ mới công bố của H'Hen Niê, đẳng cấp hoa hậu Hoàn vũ hàng đầu là đây! Ảnh 8Bộ ảnh 1 năm trước giờ mới công bố của H'Hen Niê, đẳng cấp hoa hậu Hoàn vũ hàng đầu là đây! Ảnh 9Bộ ảnh 1 năm trước giờ mới công bố của H'Hen Niê, đẳng cấp hoa hậu Hoàn vũ hàng đầu là đây! Ảnh 10

BÀI VIẾT

Văn Luân

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/bo-anh-1-nam-truoc-gio-moi-cong-bo-cua-h-hen-nie-dang-cap-ngut-ngan-202106101123157291.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY