MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Bộ ảnh cưới đẹp lung linh của đôi vợ chồng đã có 72 năm bên nhau

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Sujata Setia thực hiện. Cô kể, bà gặp ông lần đầu tiên tại một bệnh viện khi mới 18 tuổi, ông mới trở về sau khi phục vụ trong Thế chiến II với tư cách là một Kỹ sư Hoàng gia…
Mục lục

“Là một nhiếp ảnh gia và người kể chuyện bằng hình ảnh, tôi dạy các sinh viên nhiếp ảnh của mình luôn tìm kiếm những câu chuyện có thể cho chúng ta hy vọng và một lời hứa rằng tình yêu có thể là vĩnh cửu.

Khi tôi có cơ hội tham gia khóa dạy nhiếp ảnh ở wales, tôi đã đến thăm mel và vera, tặng hai ông bà những bức ảnh thể hiện tình yêu vĩnh cửu của họ”, sujata setia viết trên bored panda.

Và đây là bộ ảnh đẹp lung linh của cặp vợ chồng tuổi đã ngoài 90 khiến cư dân mạng cảm động về tình yêu vĩnh cửu:

72 năm bên nhau (4 năm yêu và 68 năm chung sống) chưa bao giờ tình yêu của họ phai nhạt. Mel (hiện đã 95 tuổi) đùa: "Tôi đã nhận được bản án chung thân hơi sớm!"

Mel và Vera đã cùng nhau vượt qua nhiều trở ngại trong cuộc sống, đại dịch toàn cầu lần này đã khiến họ phải xa con, cháu và chắt của mình do giãn cách xã hội.

Dù vậy họ tin rằng, có thể dựa vào nhau là ơn phước lớn nhất trong cuộc đời.

Huyền Anh

Theo Bored Panda

Nguồn: Dân trí (https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/bo-anh-cuoi-dep-lung-linh-cua-doi-vo-chong-da-co-72-nam-ben-nhau-20201003095214039.htm)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY