MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Bố bỉm khoe ảnh trước và sau khi có con khiến ai nấy thốt lên: Dùng như phá

Các ông chồng sau khi có con hình như ai cũng thay đổi đúng không mọi người?
Mục lục

Nhiều ông bố thắc mắc không hiểu sao lấy vợ, có con được một thời gian là từ ngoại hình tới tính cách của bản thân thay đổi 180 độ. Khác với vẻ bóng bẩy, tóc tai vuốt vuốt như hồi còn yêu nhau, các bố bỉm cũng quần áo xuề xoà, râu ria mọc tùm lum, thậm chí còn không kịp chải chuốt trước khi đi ra ngoài.

Hoá ra không phải chỉ có chị em mà nhiều anh chồng cũng thay đổi. Nhiều người nhận xét biểu hiện này thường xuất hiện ở những người đàn ông biết chăm lo cho vợ con, yêu thương gia đình. Mới đây, một bố bỉm sống tại Hà Nội chia sẻ một đoạn clip về sự thay đổi của bản thân khiến ai nấy đều phì cười.

Bố bỉm thay đổi sau khi có con

Trước khi có con, ông bố trẻ sở hữu ngoại hình cực điển trai, tóc tai chải chuốt, trắng trẻo và quần áo lúc nào cũng gọn gàng. tuy nhiên, kể từ khi có bé, anh thay đổi 180 độ, ngoại hình béo hơn, râu ria mọc khắp và tóc cũng cắt ngắn gọn gàng. nhìn loạt bức ảnh ai cũng bật cười và thốt lên ''dùng như phá''.

Ông bố trong clip có tên là vinh, bố của em bé lê ngô tuệ minh, 1,5 tuổi. tuệ minh rất bám và quấn quít với bố. từ khi có con, ông bố trẻ cũng sẵn sàng chăm sóc và tham gia phụ vợ trong việc nuôi dạy con gái. nhiều người nhận xét, có đứa con đáng yêu, dễ thương thế này thì việc thay đổi cũng hoàn toàn xứng đáng.

Dù vậy, nhiều người cũng đưa ra nhận xét trông ông bố trẻ không hề xấu đi mà chỉ trưởng thành và già dặn hơn. ''mình thấy anh vẫn giữ được nét trẻ trung vốn có, chỉ là mọc thêm chút râu cho chín chắn thôi mà'', ''biểu hiện của một ông bố hết lòng chăm sóc con cái và gia đình là đây chứ đâu'', ''chồng mình cũng thế, qua có 2 năm mà nhìn như người khác vậy''... mọi người để lại lời nhận xét.

Ông bố trẻ sở hữu ngoại hình cực điển trai.

Và sự thay đổi khiến ai cũng bật cười.

Theo gia đình Tuệ Minh, trộm vía Tuệ Minh rất dễ tính, từ nhỏ tới giờ hai vợ chồng chị nuôi con khá nhàn. Bé ăn uống được, độc lập từ bé và ít ốm vặt. Tuy nhiên, cô bé cũng khá hiếu động và nghịch ngợm, chạy nhảy rất nhanh. Thấy con khỏe mạnh, ngoan ngoãn nên anh Vinh và bà xã rất mừng.

"nhiều lúc mẹ chạy theo cũng hết hơi nhưng mọi người bảo con có nghịch mới thông minh nên mình cũng tự động viên bản thân như thế. cũng như rất nhiều người mẹ khác, mình muốn tạo cho con điều kiện học tập sinh hoạt tốt nhất có thể, để bé tự do khám phá thế giới, được làm những điều mình thích để con được trải nghiệm học hỏi. nhưng bên cạnh đó vẫn phải dạy con lẽ phải, quản lý và giáo dục con những điều không tốt. điều mình mong mỏi nhất là con gái lớn lên biết yêu thương mọi người và là người có ích cho xã hội", gia đình tuệ minh chia sẻ thêm.

https://afamily.vn/bo-bim-khoe-anh-truoc-va-sau-khi-co-con-khien-ai-nay-thot-len-dung-nhu-pha-20220112154901892.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/bo-bim-khoe-anh-truoc-va-sau-khi-co-con-khien-ai-nay-thot-len-dung-nhu-pha-20220112154901892.chn)

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY